Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, December 7, 2023
 
PC Yên Bái bồi huấn, hướng dẫn vận hành thiết bị recloser, LBS, CDPT, FCO
 
2023-09-22 21:04:12

 Từ ngày 19-22/9/2023, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) tổ chức 4 lớp bồi huấn, hướng dẫn vận hành thiết bị recloser, LBS, CDPT, FCO cho trên 70 cán bộ làm công tác quản lý vận hành và trực tiếp vận hành thiết bị.

Học viên tham dự lớp bồi huấn là Trưởng, phó phòng KHKT; cán bộ theo dõi thiết bị; Đội trưởng, Đội phó,Tổ trưởng, trưởng nhóm thuộc các Đội quản lý tổng hợp thuộc các Điện lực trực thuộc.

Tap huan 22.09.2023

Lớp bồi huấn được Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật, Chuyên viên Phòng Kỹ thuật - PC Yên Bái hướng dẫn vận hành các thiết bị trên lưới điện như: Vận hành, khai thác thông số của các Recloser, LBS, các thiết bị trên lưới để khoanh vùng sự cố; hướng dẫn khai thác thông số trong vận hành của thiết bị Recloser, LBS…, đây là những kiến thức quan trọng, giúp cho cán bộ công nhân viên vận hành và quản lý tốt hệ thống lưới điện.

Hiện nay, với hơn 2.600 km đường dây trung thế, PC Yên Bái đang quản lý vận hành 75 Recloser và 18 LBS các loại, 123 cầu dao phụ tải…, để vận hành tối ưu, tận dụng các tính năng của thiết bị, khắc phục các tồn tại trong thực tế phát sinh và nâng cao hiệu quả trong công tác vận hành, quản lý kỹ thuật, PC Yên Bái  thường xuyên cập nhật, hướng dẫn khai thác tối ưu các chức năng RE/LBS, hướng dẫn công tác bảo dưỡng bảo trì thiết bị, phát hiện sớm các khiếm khuyết của thiết bị.

Qua các buổi bồi huấn, các học viên được trang bị thêm nhiều kiến thức về sử dụng, khai thác các thiết bị có công nghệ mới, hiện đại cho các cán bộ, công nhân viên của đơn vị, giúp khai thác tốt hơn và phát huy hiệu quả các thiết bị đã được trang bị. Đây là việc làm cần thiết khi mà ngày càng ứng dụng nhiều các thiết bị có công nghệ mới, hiện đại vào lưới điện để tăng năng suất lao động, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

Bùi Thu Hương – P5, PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái: TCBC tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 11 năm 2023
Phương thức vận hành ngày 05/12/2023
PC Yên Bái tập huấn công tác truyền thông năm 2023
PC Yên Bái: Khắc phục tồn tại trên lưới điện 110kV nhằm đảm bảo hệ thống vận hành an toàn, tin cậy trong những tháng cuối năm 2023
PC Yên Bái đảm bảo cấp điện phục vụ Khai mạc Festival Khèn Mông năm 2023
PC Yên Bái và Ngân hàng BIDV Yên Bái hợp tác về đầu tư xây dựng, phát triển lưới điện
Độ tin cậy cung cấp điện Công ty Điện lực Yên Bái
PC Yên Bái tổ chức bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2023
PC Yên Bái triển khai xây dựng kế hoạch cắt điện năm 2024 nhằm quản trị độ tin cậy cung cấp điện
PC Yên Bái tổ chức lớp đào tạo cập nhật kiến thức kế toán, chính sách thuế năm 2023 cho CBCNV làm công tác tài chính kế toán
Top  |  Home