Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 22, 2023
 
PC Yên Bái: Biểu dương, khen thưởng con cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
 
2023-08-25 15:07:23

 Ngày 24/8/2023, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (thành phố Hà Nội),  Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã tổ chức Lễ biểu dương con cán bộ công nhân viên (CBCNV) đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

1 (Bai)

Dự Lễ biểu dương có ông Nguyễn Xuân Thủy – Phó Giám đốc Công ty; ông Lộc Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty; Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và hơn 50 con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 cũng như đạt các giải trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi từ cấp huyện thị, tỉnh  và các đoàn thể tổ chức trong năm học 2022 - 2023.

2 (Bai)

Năm học 2022-2023, PC Yên Bái đã khen thưởng, tặng quà cho 217 cháu học sinh giỏi các cấp, trong đó 104 cháu cấp 1, 51 cháu cấp 2, 41 cháu cấp 3 và 53 cháu  có thành tích cao, đạt giải trong các cuộc thi như: Trạng nguyên tiếng việt trên Internet; Tiếng Anh trên Internet; cuộc thi Tin học Văn phòng thế giới do Trung ương Đoàn tổ chức và nhiều thi khác… Bên cạnh đó có 5 cháu được nhận Giấy khen của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đạt thành tích giải Nhì và Ba tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Số tiền khen thưởng con CBCNV đạt thành tích xuất sắc lần này, với gần 100 triệu đồng được trích từ Quỹ Khuyến học Khuyến tài Công ty do CBCNV đóng góp hàng năm.

3 (Bai)

Phát biểu biểu dương, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc Công ty đã  khen ngợi và biểu dương thành tích của các cháu học sinh với những thành tích, kết quả học tập của các cháu. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty hàng năm, là nét văn hóa, động viên tinh thần cho CBCNV yên tâm công tác, cống hiến và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

4 (Bai)

Sau Lễ biểu dương, đoàn các con CBCNV PC Yên Bái đã đến thăm Phòng Truyền thống của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và được cô Trịnh Kim Ngân - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn NPC - Trưởng Ban Nữ Công, Bí thư Đoàn thanh niên, Phó ban Truyền thông Tổng công ty và CBCNV Ban Truyền thông NPC giới thiệu về lịch sự phát triển của Tổng công ty và chúc mừng cũng như động viên các con luôn là con ngoan, trò giỏi và học tập tốt hơn nữa trong năm học 2023 - 2024.

5 (Bai)

Thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động và gia đình của mỗi cán bộ công nhân viên trong PC Yên Bái đã và đang được thực hiện nhiều năm qua, việc biểu dương, khen thưởng các cháu là con CBCNV cũng là thể hiện vì niềm tin của người lao động ở  PC Yên Bái hiện nay. 

Lại Thị Kim Thu – P3, PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái tổ chức chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân" và tình nguyện hè năm 2023 với chủ đề “Lan toả yêu thương”
PC Yên Bái ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh
PC Yên Bái thực thi văn hóa doanh nghiệp là góp phần nâng cao hiệu quả công tác sản xuất, kinh doanh
Huyện Mù Cang Chải cám ơn ngành điện đã nỗ lực cấp điện sớm trở lại cho bà con bị ảnh hưởng của mưa lũ và sạt lở
PC Yên Bái tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
CBCNV PC Yên Bái chung tay vì cộng đồng xã hội - nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
Đoàn thanh niên PC Yên Bái thực hiện “Tiếp sức mùa thi” năm 2023
PC Yên Bái: Những cốc nước miễn phí từ người công nhân ngành Điện
Hơn 90 CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ được tập huấn về công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2022
PC Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2022
Top  |  Home