Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 22, 2023
 
PC Yên Bái ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh
 
2023-08-22 09:04:35

 Chiều ngày 21/8, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã trao số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2023.

Ung ho 2023 (Bai)

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái trao ủng hộ 50 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái, đại diện Lãnh đạo Công ty đã trao biển tượng trưng hỗ trợ 50 triệu đồng nhằm giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách thuộc diện khó khăn trong tỉnh có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn Công ty đóng góp. 

Ung ho 2023 (Bai1)

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái phát biểu 

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Phùng Quang Huy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tiếp nhận số tiền trên, đồng thời phát biểu ghi nhận, cảm ơn những đóng góp mà PC Yên Bái đã thực hiện và luôn là đơn vị đi đầu trong công tác giảm nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua. 

Ung ho 2023 (Bai2)

Ông Phùng Quang Huy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phát biểu ghi nhận, cảm ơn những đóng góp mà PC Yên Bái đã thực hiện trong nhiều năm qua đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh

Đồng thời cho biết, những năm qua, nhờ có nguồn Qũy “Vì người nghèo” và thực hiện tốt chương trình an sinh xã hộ, nhiều hộ nghèo, người nghèo trên địa bàn tỉnh đã có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, nhất là đồng bào ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ông mong muốn, các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tham gia các hoạt động ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội để góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, đây là tấm lòng và trách nhiệm của PC Yên Bái là đóng góp nhỏ công sức, hỗ trợ về vật chất và tinh thần, giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Thực hiện công tác an sinh xã hội là luôn nâng cao hình ảnh và uy tín thương hiệu của đơn vị cũng như có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Mai Ngọc Lương - P1, PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái tổ chức chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân" và tình nguyện hè năm 2023 với chủ đề “Lan toả yêu thương”
PC Yên Bái: Biểu dương, khen thưởng con cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
PC Yên Bái thực thi văn hóa doanh nghiệp là góp phần nâng cao hiệu quả công tác sản xuất, kinh doanh
Huyện Mù Cang Chải cám ơn ngành điện đã nỗ lực cấp điện sớm trở lại cho bà con bị ảnh hưởng của mưa lũ và sạt lở
PC Yên Bái tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
CBCNV PC Yên Bái chung tay vì cộng đồng xã hội - nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
Đoàn thanh niên PC Yên Bái thực hiện “Tiếp sức mùa thi” năm 2023
PC Yên Bái: Những cốc nước miễn phí từ người công nhân ngành Điện
Hơn 90 CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ được tập huấn về công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2022
PC Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2022
Top  |  Home