Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 22, 2023
 
PC Yên Bái tổ chức chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân" và tình nguyện hè năm 2023 với chủ đề “Lan toả yêu thương”
 
2023-08-28 10:49:48

 Ngày 19/8, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) phối hợp với Báo Yên Bái, UBND xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn tổ chức chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân" và chương trình tình nguyện hè năm 2023 với chủ đề “Lan toả yêu thương”.

Sung Do (Bai)

Dự chương trình có ông Hà Ngọc Văn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Yên Bái; ông Cao Bình Định - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Yên Bái và Thường trực Huyện uỷ Văn Chấn, lãnh đạo Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng đông đảo các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Sùng Đô, nhân dân trong xã.

Sung Do (Bai1)

Tại Trường Tiểu học và THCS Sùng Đô, lãnh đạo PC Yên Bái và Báo Yên Bái đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Cũng trong chương trình, PC Yên Bái và Báo Yên Bái đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 4 hộ nghèo trên địa bàn xã; thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị điện cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; lắp đặt tuyến đường "Thắp sáng đường quê" bằng đèn năng lượng mặt trời trị giá 20 triệu đồng; đoàn viên thanh niên PC Yên Bái giúp người dân bóc quế và phát quang hành lang bảo vệ an toàn lưới điện...

Sung Do (Bai4)

Đoàn Thanh niên PC Yên Bái và Chi đoàn Báo Yên Bái tặng trường Tiểu học và THCS Sùng Đô công trình sân chơi cho thiếu nhi trị giá 10 triệu đồng và tủ sách thanh niên với hơn 1.000 đầu sách, cùng nhiều đồ dùng học tập phục vụ năm học mới như: Cặp sách, vở viết, hộp bút, quần áo…, đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống trước khi bước vào năm học mới. Qua đó, nhằm kịp thời động viên các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập.

Sung Do (Bai3)

Cùng với đó, PC Yên Bái phối hợp với Báo Yên Bái tổ chức Chương trình "Bữa ăn yêu thương” với 150 suất ăn cho các em học sinh của Nhà trường. Nhà tài trợ là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Solife cũng đã trao tặng 100 suất quà là sản phẩm hồng sâm cho các em học sinh.

Sung Do (Bai5)

Sung Do (Bai6)

Bên cạnh việc quan tâm, động viên cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, không may bị tai nạn, bệnh hiểm nghèo trong Công ty, PC Yên Bái trong nhiều năm qua còn chú trọng thực hiện các hoạt động ASXH hướng về các địa phương vùng sâu, vùng xa, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Công ty luôn vận động cán bộ, công nhân viên tích cực đóng góp, tham gia các hoạt động ASXH và xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và là một nét trong văn hóa doanh nghiệp, góp phần kinh doanh và dịch vụ hiệu quả hiện nay. 

Trương thị Thanh Phúc – P9, PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái: Biểu dương, khen thưởng con cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
PC Yên Bái ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh
PC Yên Bái thực thi văn hóa doanh nghiệp là góp phần nâng cao hiệu quả công tác sản xuất, kinh doanh
Huyện Mù Cang Chải cám ơn ngành điện đã nỗ lực cấp điện sớm trở lại cho bà con bị ảnh hưởng của mưa lũ và sạt lở
PC Yên Bái tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
CBCNV PC Yên Bái chung tay vì cộng đồng xã hội - nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
Đoàn thanh niên PC Yên Bái thực hiện “Tiếp sức mùa thi” năm 2023
PC Yên Bái: Những cốc nước miễn phí từ người công nhân ngành Điện
Hơn 90 CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ được tập huấn về công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2022
PC Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2022
Top  |  Home