Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, December 7, 2023
 
CBCNV PC Yên Bái chung tay vì cộng đồng xã hội - nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
 
2023-07-15 09:48:43

 Nhận thức và đánh giá cao tầm quan trọng của VHDN, Ban lãnh đạo Công ty đã rất chú trọng đến công tác thực thi VHDN nhằm hướng đến xây dựng nét đẹp văn hóa thành những giá trị sống động, không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu mà thông qua các hoạt động xã hội, chung tay vì lợi ích cộng đồng cho toàn thể CBCNV Công ty.

Sua chua dien cho cac ho gia dinh co hoan canh kho khan (Bai)

Sửa chữa điện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Các chương trình vì cộng đồng là một trong những điểm sáng trong bức tranh hoạt động chung của PC Yên Bái, trong đó có sự đóng góp của toàn thể CBCNV Công ty. Có thể kể như chương trình “Gian hàng 0 đồng” cho người dân vùng cao xã Nậm Khắt huyện Mù Cang Chải, CBCNV Công ty đã quyên góp, ủng hộ được 220 xuất quà, tổng trị giá gần 40 triệu đồng gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm như quần áo, sách vở, mỳ tôm... Hay như chương trình quyên góp, ủng hộ, tặng quà cho 45 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phúc Lợi huyện Lục Yên, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Quyen gop tang qua cho cac ho gia dinh co hoan canh kho khan (Bai)

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, hàng năm Công ty cũng thực hiện nhiều chương trình, công trình hướng về cộng đồng xã hội như: “Thắp sáng đường quê”; thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; sửa chữa hệ thống điện cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, các hộ nghèo; tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học; hiến máu tình nguyện...đó là một trong những nét văn hóa đặc trưng của Công ty, góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp về thương hiệu ngành điện trong lòng công chúng.

Tang qua cho cac chau thieu nhi dang dieu tri tai benh vien nhan ngay 1-6 (Bai)

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viên nhân ngày 1-6 

Chị Bùi Thu Hương - Chuyên viên phòng Tài chính kế toán Công ty cho biết “Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cần được giúp đỡ. Những vật phẩm quyên góp tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của mỗi người gửi tới những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Khi mình trao cho họ yêu thương, cảm thấy cuộc sống của mình cũng có ích hơn”.

Thông qua các hoạt động, PC Yên Bái đã phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, tinh thần nhân văn hướng tới cộng đồng và xã hội. Thời gian tới, CBCNV Công ty tiếp tục không ngừng nỗ lực trong cung cấp điện với chất lượng dịch vụ ngày tốt hơn, luôn đảm bảo trách nhiệm với môi trường và cộng đồng bằng sự tận tâm, tinh thần tiên phong và sáng tạo để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và cộng đồng xã hội, đúng với khẩu hiệu “Thắp sáng niềm tin”  của ngành.

 Lại thị Kim Thu - P3, PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái hoàn thành học tập bài giảng Bộ quy tắc ứng xử của EVN năm 2023 cho 512 CBCNV-NLĐ
PC Yên Bái tổ chức hoạt động giao lưu nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2023)
PC Yên Bái: Chung kết và trao giải bóng chuyền hơi nam nữ năm 2023
PC Yên Bái tổ chức chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân" và tình nguyện hè năm 2023 với chủ đề “Lan toả yêu thương”
PC Yên Bái: Biểu dương, khen thưởng con cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
PC Yên Bái ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh
PC Yên Bái thực thi văn hóa doanh nghiệp là góp phần nâng cao hiệu quả công tác sản xuất, kinh doanh
Huyện Mù Cang Chải cám ơn ngành điện đã nỗ lực cấp điện sớm trở lại cho bà con bị ảnh hưởng của mưa lũ và sạt lở
PC Yên Bái tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Đoàn thanh niên PC Yên Bái thực hiện “Tiếp sức mùa thi” năm 2023
Top  |  Home