Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, December 7, 2023
 
Điện lực Lục Yên Thăm hỏi, động viên người lao động trong mùa nắng nóng của Điện lực Lục Yên năm 2023
 
2023-06-30 15:07:12

 

Nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện tăng khiến phụ tải tăng cao. Công tác trên lưới điện của các công nhân nhiều hơn. Việc đảm bảo cho công nhân an toàn làm việc trong mùa nắng nóng được lãnh đạo chính quyền và Công đoàn Điện lực Lục Yên đặc biệt quan tâm. Bên cạnh các hoạt động tháng công nhân thì các cấp công đoàn ngành điện đang phối hợp cùng với các đơn vị trực tiếp sản xuất để động viên,thăm hỏi người lao động trong việc nỗ lực đảm bảo cung ứng điện mùa khô năm 2023.

      Ngày16/6/2023, ông Vũ Đình Phúc - Giám đốc Điện lực Lục Yên và ông Đỗ Hoài Đức - Chủ tịch công đoàn Điện lực Lục Yên đã đến thăm hỏi và động viên tặng quà cho hai đội Quản lý tổng hợp (QLTH) Yên thế và đội QLTH Khánh Hòa.   

  

 

Giám đốc đơn vị cùng BCH Công đoàn, đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà động viên cbcnv.

 

Phó giám đốc-Chủ tịch CĐ thăm hỏi và chia sẻ những vất vả với đội QLTH Yên Thế

Những ngày vừa qua, thời tiết trên địa bàn nắng nóng kéo dài, tình trạng quá tải xảy ra triền miên,đội QLVH Yên Thế Và QLTH Khánh Hòa vẫn đang hết mình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện, khắc phục những sự cố kịp thời.

          Ban giám đốc cùng với đội QLTH triển khai, lên kế hoạch tại hiện trường.

              Để đảm bảo lưới điện vận hành an toàn và tránh mất điện trên diện rộng, Điện lực Lục Yên đã có nhiều giải pháp,tập trung triển khai khắc phục những điểm có nguy cơ xảy ra sự cố mất điện. Vì vậy, mùa nắng nóng, công việc ngoài hiện trường của công nhân nhiều hơn so với thời điểm bình thường, lên phương án sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, lên kế hoạch làm việc, kết hợp nhiều công việc lại với nhau để anh em kết thúc công việc sớm, đảm bảo cấp điện cho khách hàng. Những ngày này công nhân ngành điện bắt đầu ngày làm việc từ 4h sáng đây là điều thường thấy trong mùa này.

           Trước khó khăn về đảm bảo điện mùa khô, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo và sự chủ động triển khai nhiều giải pháp, các đội quản lý trực tiếp, trực ban luôn sẵn sang túc trực thực hiện công việc 24/7, cũng như tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong đơn vị những kiến thức về tiết kiệm điện,ý thức khi sử dụng điện và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt, dưới sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn Điện lực Lục Yên tại hiện trường công tác đã khiến tinh thần của toàn đội phấn chấn hơn Công đoàn Điện lực Lục Yên đã phối hợp cùng các CBCNV triển khai các hoạt động thiết thực, khẳng định quyết tâm sẽ khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn và hiệu quả nhất./.

Lò Thị Diệp-Điện lực Lục Yên

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng mang lại sự thuận tiện cho khách hàng
Điện lực Lục Yên cùng với Bưu điện Lục Yên tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về công tác thu tiền điện
Điện lực Yên Bình thực hiện vệ sinh sứ cách điện hotline
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức bồi huấn công tác Văn hóa doanh nghiệp cho CBCNV năm 2023
Điện lực Thành phố Yên Bái đảm bảo cung cấp điện an toàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Điện lực Văn Yên (PC Yên Bái) lắp công tơ điện tử đo xa là nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại sự hài lòng của khách hàng
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao khắc phục tồn tại trên lưới điện trong tháng 10 năm 2023
Điện lực Yên Bình triển khai lịch thay đổi ghi chỉ số điện không ảnh hưởng tới quyền lợi người dùng
Điện lực Lục Yên và UBND các xã trên địa bàn ký cam kết triển khai thực hiện công tác "Chuyển đổi số" năm 2023
Điện lực Văn Yên phối hợp với UBND xã Đông Cuông và Viettel hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Top  |  Home