Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 22, 2023
 
Điện lực Lục Yên Đẩy mạnh văn hoá an toàn lao động trong lao động sản xuất năm 2023
 
2023-03-01 14:55:21

Ngày 27/02/2023, Điện lực Lục Yên đã tổ chức Hội nghị Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023. Tham dự và chỉ đạo buổi hội nghị có ông Vũ Đình Phúc - Giám đốc Điện lực Lục Yên, ông Đỗ Hoài Đức Chủ tịch công đoàn và toàn thể các CBCNV trực thuộc Điện lực Lục Yên.

Đ/c Vũ Đình Phúc-Giám đốc và Đ/c Đỗ Hoà Đức-CTCĐ Điện lực chủ trì hội nghị

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa An toàn lao động trong Điện lực Lục Yên năm 2023. Bản kế hoạch đã nêu rõ mục tiêu, ý nghĩa, yêu cầu, các nội dung cần thực hiện để xây dựng văn hoá an toàn lao động trong Điện lực Lục Yên thực chất và hiệu quả, những vấn đề cần thực hiện từ phía người sử dụng lao động và người lao động. Đồng thời triển khai đồng bộ 3 nhóm giải pháp để xây dựng văn hoá an toàn lao động bao gồm: 

Nhóm giải pháp trong công tác quản lý ATVSLĐ;

Nhóm các giải pháp trong công tác huấn luyện;

Nhóm các giải pháp trong công tác tuyên truyền;

Để thực hiện tốt mục tiêu này, bản kế hoạch đã quy định, phân công cụ thể tới từng cá nhân, đơn vị tham gia thực hiện và thời gian hoàn thành từng nội dung theo các nhóm giải pháp trong năm 2023. Hội nghị đã thống nhất cao và thông qua bản kế hoạch này.

Trong chương trình Hội nghị đã có buổi toạ đàm, trao đổi về nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro về công tác ATVSLĐ. Các ý kiến tham gia toạ đàm được thực hiện dân chủ, ý nghĩa. Mỗi cá nhân, đơn vị đã xác định rõ ý nghĩa, mục đích trong nhận diện và đánh giá rủi ro. Từ đó đề ra được các biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn trong thực hiện các công việc.

 

Các ý kiến tham gia buổi toạ đàm

Hội nghị cũng đã tổ chức ký cam kết đảm bảo an toàn lao động đối với các đồng chí là trưởng phòng, đội trưởng, tổ trưởng tổ sản xuất với sự chứng kiến của các đồng chí trong ban giám đốc, Chủ tịch công đoàn. Đồng thời cũng triển khai ký cam kết của mỗi cá nhân với lãnh đạo các Phòng, Tổ, Đội sản xuất.

Buổi ký cam kết đảm bảo an toàn lao động giữa các đơn vị với Điện lực

Kết thúc hội nghị Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Điện lực đã tổ chức đọc 5 lời thề về thực hiện văn hoá ATLĐ cùng với sự tham gia của tất cả CBCNV về dự. 

 

Ban giám đốc cùng CBCNV cùng đọc 5 lời thề về thực hiện văn hoá ATLĐ

Hội nghị đã kết thúc và thành công như mục tiêu đề ra. Thông qua hội nghị mỗi CBCNV Điện lực Lục Yên đều xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo ATLĐ trong quá trình hoạt động sản xuất. Từ đó từng bước xây dựng văn hoá an toàn lao động ngày một vững mạnh trong Điện lực Lục Yên nói riêng và Công ty Điện lực Yên Bái nói chung./.

 

Lò Thị Diệp-Điện lực Lục Yên

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái đảm bảo thực hiện công tác an toàn lao động những tháng cuối năm 2022
PC Yên Bái sẵn sàng phương án cấp điện an toàn trên địa bàn tỉnh Yên Bái Trong mùa mưa bão năm 2022
EVNNPC: Hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa an toàn lao động trở thành văn hóa mạnh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động
“Chúng ta không đánh đổi an toàn cho các mục tiêu khác” ( Trần Đình Nhân-Tổng Giám đốc EVN)
EVNNPC: Chú trọng công tác an toàn
PC Yên Bái tổ chức huấn luyện kiểm tra quy trình an toàn điện năm 2022
Công ty Điện lực Yên Bái tham dự khóa Huấn luyện định kỳ An toàn vệ sinh lao động theo Nghị định 44 /2016/NĐ-CP cho Cán bộ quản lý đơn vị cấp 4 do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức.
Công ty Điện lực Yên Bái hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10/2001- 04/10/2021).
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức huấn luyện định kỳ kiến thức về An toàn lao động - Vệ sinh lao động cho đội ngũ An toàn vệ sinh viên
Điện lực Văn Yên xây dựng hiện trường huấn luyện an toàn và thực hành nghề cho cán bộ công nhân viên
Top  |  Home