Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, March 30, 2023
 
Hơn 90 CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ được tập huấn về công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2022
 
2022-12-12 15:45:39

 

Nhằm đẩy mạnh công tác thực thi VHDN và quy tắc ứng xử văn hóa cho CBCNV trong toàn đơn vị, góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, tạo hình ảnh đẹp của ngành Điện đối với cộng đồng và xã hội.  Vừa qua, Điện lực Nghĩa Lộ tổ lớp tập huấn về công tác Văn hóa doanh nghiệp do ông Nguyễn Đình Phú - Giám đốc - Trưởng Tiểu ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp Điện lực Nghĩa Lộ trực tiếp giảng dạy.

Ông Nguyễn Đình Phú - Giám đốc - Trưởng Tiểu ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp Điện lực Nghĩa Lộ phát biểu khai mạc 

Tham gia lớp tập huấn lần này có 92 CBCNV hiện đang công tác tại các Phòng, Tổ, Đội sản xuất trực thuộc Điện lực Nghĩa Lộ tại các khu vực huyện Văn Chấn, huyện Trạm Tấu, huyện Mù Cang Chải và thị xã Nghĩa Lộ.

Quang cảnh buổi tập huấn VHDN tại Điện lực Nghĩa Lộ

Tại lớp tập huấn, cán bộ công nhân viên Điện lực Nghĩa Lộ đã được đã truyền đạt các nội dung bao gồm: Triển khai tài liệu Văn hóa EVN; triển khai về Tầm nhìn/Sứ mệnh/Khẩu hiệu/Hệ giá trị cốt lõi, những cam kết EVN và các giá trị chuẩn mực hành vi ứng xử chung; Phổ biến nội dung chính về Kế hoạch tổng thể triển khai Văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty và Công ty giai đoạn 2022 - 2025.

Ngoài nội dung về công tác Văn hóa doanh nghiệp, ông Nguyễn Đình Phú cũng đã nêu những vấn đề  cơ bản của 8 chương, 29 điều trong bản Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tới cán bộ công nhân viên với những nội dung thỏa ước giữa tập thể người lao động và người sử dụng lao động về các điều kiện lao động mà hai bên đã đạt được thông qua thương lượng tập thể đó là giữa Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (phía người sử dụng lao động) và Công đoàn Tổng công ty (phía người lao động).

Sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc lớp tập huấn  về công tác Văn hóa doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp với 100% học viên đều nắm bắt được các nội dung cơ bản của bài giảng./.

Tác giả: Như Quỳnh


 

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2022
Trao đổi kinh nghiệm về công tác thi công sửa chữa Hotline tại PC Yên Bái
Phụ nữ ngành điện – nét đẹp giao thoa giữa truyền thống – hiện đại
Lãnh đạo PC Yên Bái thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ hưu trí
Văn Hóa ứng xử nơi làm việc
6 bài học tuyệt hay từ cuốn sách “Zero To One” của Peter Thiel - nhà sáng lập PayPal
PC Yên Bái với những hoạt động ý nghĩa chung tay phòng, chống dịch Covid
Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố Yên Bái chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp trong EVN giai đoạn 2021 - 2025
Nghĩa cử cao đẹp của CBCNV PC Yên Bái kịp thời hiến tặng đơn vị máu hiếm cấp cứu bệnh nhân tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Yên Bái
Top  |  Home