Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 30, 2022
 
Điện lực Văn Yên với công tác chuyển đổi số
 
2022-07-30 13:35:25

 

Thực hiện kế hoạch số 83/KH-UBND ngày 08/4/2022 của UBDN huyện Văn Yên về việc triển khai các hạng mục, phần việc của Đề án chuyển đổi số năm 2022. Trong thời gian từ ngày 20/6/2022 đến 25/7/2022, UBND huyện Văn Yên đã phát động tháng chuyển đổi số với chủ đề “Huyện Văn Yên quyết tâm đi đầu về chuyển đổi số, hướng tới sự hài lòng và hạnh phúc của nhân dân”.

Theo đó từ ngày 20/6/2022 đến ngày 25/7/2022, Điện lực Văn Yên đã phối hợp với UBND thị trấn Mậu A, UBND xã Châu Quế Hạ tham gia ngày hội chuyển đổi số được tổ chức tại trụ sở UBND thị trấn Mậu A, trụ sở UBND xã Châu Quế Hạ và tại Thôn Bành, xã Châu Quế Hạ.

Ngày hội chuyển đổi số trên địa bàn Thôn Bành, xã Châu Quế Hạ

Qua đợt tham gia ngày hội chuyển đổi số này, Điện lực Văn Yên đã tích cực tập trung quảng bá, truyên truyền và hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng chăm sóc khách hàng EVNNPC CSKH để tra cứu các thông tin về sử dụng điện điện nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Điện lực Văn Yên cũng đồng thời triển khai tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, giúp đẩy mạnh các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán điện tử trên địa bàn.

Nhân viên Điện lực hướng dẫn khách hàng sử dụng ứng dụng CSKH

Với tiêu chí “Điện lực Văn Yên đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và khách hàng sử dụng điện trong công tác chuyển đổi số”. Điện lực Văn Yên đã và đang phát huy tối đa vai trò của mình để đồng hành với chính quyền các xã, thôn bản trên địa bàn trong việc triển khai các nền tảng số đến với người dân.

                                                                                      Phạm Quang Tuyển - Điện lực Văn Yên

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái khắc phục suy hao cáp quang đảm bảo đường truyền trong sản xuất kinh doanh và công tác chuyển đổi số
Điện lực thành phố Yên Bái hiệu quả từ hoạt động chuyển đổi số
EVN trên hành trình tự động hóa
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PC Yên Bái và Trung tâm kinh doanh VNPT Yên Bái
PC Yên Bái đẩy nhanh thay công tơ điện tử, công tơ đo đếm dữ liệu từ xa; thực hiện hợp đồng dịch vụ điện qua phương thức điện tử
PC Yên Bái tập huấn sử dụng thiết bị bay không người lái Flycam DJI MINI 2, phục vụ công tác vận hành lưới điện
Công ty Điện lực Yên Bái chung tay cùng chuyển đổi số với khách hàng
PC Yên Bái bồi huấn chuyển giao quản lý, điều hành hệ thống OT cho TTĐKX; phân cấp vận hành hệ thống viễn thông và Công nghệ thông tin cho đơn vị cấp 4
Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ các dự án chuyển đổi số của EVNNPC
Đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản
Top  |  Home