Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 30, 2022
 
Chi bộ Điện lực Yên Bình Tổ chức kết nạp Đảng viên mới
 
2022-07-18 08:53:02

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 08 tháng 7 năm 2022 Chi bộ Điện lực Yên Bình đã tổ chức kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú là đồng chí Lê Việt Hà, công nhân trực ban Vận hành Điện lực Yên Bình và đồng chí Trần Khánh Chung công nhân quản lý vận hành đội quản lý tổng hợp Thác Bà. Đến dự buổi lễ có Đồng chí: Nguyễn Thanh Hùng – UVBCH Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái, Bí thư Chi bộ Điện lực Yên Bình cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ đại diện chi ủy lên trao Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng hai đồng chí được kết nạp và nêu rõ trách nhiệm, nhiệm vụ của người đảng viên . Đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ 2 đồng chí: Lê Việt Hà và Trần Khánh Chung trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đ/c Bí thư Nguyễn Thanh Hùng trao Quyết định kết nạp đảng viên 

Sau khi nhận Quyết định các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dưới sự chứng kiến của chi bộ đã tuyên thệ lời thề và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đ/c Đảng viên mới đọc tuyên thệ lời thề.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên mới góp phần thực hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ Điện lực Yên Bình nhiệm kỳ 2022 – 2025, quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong cả nhiệm kỳ./.

 

                                                                                           Lù Thị Kim Oanh- Điện lực Yên Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Bình đảm bảo vận hành hệ thống điện phục vụ nhân dân trong mùa nắng nóng
Điện lực Nghĩa Lộ đảm bảo cung cấp điện an toàn mùa nắng nóng
Điện lực TP Yên Bái thực hiện luân chuyển MBA, chống quá tài cục bộ trong mùa nắng nóng
Điện lực Trấn Yên chủ động ứng phó mùa mưa bão
Điện lực Lục Yên Cán bộ quản lý tăng cường tham gia trực tiếp trong công tác giảm tổn thất
Điện lực Thành phố Yên Bái đảm bảo an toàn lưới điện
Anh Trần Thanh Huy - Người Đội trưởng yêu nghề
Điện lực Trấn Yên hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng
Điện lực Yên Bình triển khai các ứng dụng công nghệ số phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh
Điện lực Văn Yên triển khai cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng
Top  |  Home