Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Sunday, July 3, 2022
 
Điện lực Lục Yên: 100% các tổ dịch vụ tổng hợp kinh doanh điện được bồi huấn kiến thức công tác quản lý kỹ thuật, quy trình kinh doanh và ATVSLĐ
 
2022-06-01 21:02:08

 

Với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ hoạt động sản xuất và kinh doanh điện. Đồng thời tuân thủ các quy định của pháp luật trong hoạt động Điện lực.

Thực hiện Quyết định số 998/QĐ-PCYB ngày 18/3/2022 của Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái về việc mở lớp bồi huấn kiến thức công tác quản lý kỹ thuật, quy trình kinh doanh, ATVSLĐ cho CBCNV làm công tác kinh doanh và các tổ DVHTKDĐ.

Ngày 27/5/2022, Điện lực Lục Yên đã phối hợp với Phòng Tổ chức Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức lớp bồi huấn kiến thức công tác quản lý kỹ thuật, quy trình kinh doanh, ATVSLĐ cho toàn bộ các tổ DVHTKDĐ đang thực hiện hợp đồng các dịch vụ với Điện lực Lục Yên. Theo đó đã có hơn 50 tổ viên thuộc các Tổ DVHTKDĐ tham dự đầy đủ buổi tập huấn này.

Tham gia giảng dạy, trao đổi là các cán bộ thuộc các phòng chuyên môn của Điện lực có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, an toàn lao động. Đặc biệt là sự tham gia giảng dạy của Thạc sỹ Đào Minh Quỳnh-Giảng viên huấn luyện ATTVSLĐ thuộc Trung tâm huấn luyện ATVSLĐ tỉnh Yên Bái. Các bài giảng có ý nghĩa thiết thực, sinh động, dễ hiểu, gắn liền tới các hoạt động mà các Tổ DVHTKDĐ đang thực hiện các dịch vụ với Điện lực.

Với thời gian có hạn cùng với lượng kiến thức truyền khá lớn, Tuy nhiên với sự nhiệt tình và tập trung cao độ. Lớp bồi huấn đã đạt được các mục tiêu đã đề ra. Đây cũng chính là một nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đảm bảo ATLĐ trong quá trình các tổ DVHTKDĐ thực hiện những nội dung công việc đã ký kết với Điện lực. Góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Điện lực Lục Yên nói riêng và của Côgn ty Điện lực Yên Bái nói chung.

Nguyễn Đình Sơn - Điện lực Lục Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Yên triển khai cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng
Điện lực Yên Bình đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện, thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số quốc gia
Điện lực Nghĩa Lộ đảm bảo an toàn vận hành lưới điện trong mùa mưa bão, nắng nóng
Điện lực Thành phố Yên Bái hướng dẫn khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt
Điện lực Trấn Yên: Tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng.
Điện lực Trấn Yên tăng cường công tác kiểm tra lưới điện đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão
Điện lực Yên Bình diễn tập PCTT&TKCN năm 2022
Điện lực Văn Yên đẩy mạnh công tác thay công tơ điện tử
Điện lực Nghĩa Lộ tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức về PCCC &CNCH và thực tập phương án PCCC & CNCH năm 2022
Điện lực Thành phố Yên Bái đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2022
Top  |  Home