Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, March 29, 2023
 
Nhìn lại một nhiệm kỳ của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái
 
2022-05-04 10:20:11

 

          Nhiệm kỳ 2017-2022, với sự cố gắng, đoàn kết, hiệp lực và sáng tạo bằng tất cả lòng nhiệt huyết, tri thức và nhựa sống của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái đã làm nên một dấu ấn mang sắc màu riêng, khẳng định vai trò tuổi trẻ trong các phong trào lao động sáng tạo, đẩy mạnh nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Công ty và công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

ĐTN Công ty thể hiện sức mạnh đoàn kết, hoàn thành các nhiệm vụ cấp trên giao

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong 2 năm gần đây, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 song với sự quyết tâm, nỗ lực cống hiến hết mình với vai trò, nhiệm vụ được giao của mỗi đoàn viên, thanh niên, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái đã tạo nên những dấu ấn nổi bật trong hoạt động Đoàn, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Công ty. Khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong các phong trào lao động sáng tạo, đẩy mạnh nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Công ty và công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

            Thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty và Đoàn cấp trên, hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Công ty diễn ra sôi nổi trên mọi mặt. Với sự nhiệt huyết và sức trẻ của thanh niên, Ban chấp hành Đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức thực hiện các phong trào Đoàn, mang lại hiệu quả thiết thực và được đoàn cấp trên biểu dương, ghi nhận. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, Đoàn thanh niên Công ty cơ bản đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trên các mặt công tác như: công tác tuyên truyền, giáo dục; các phong trào hành động cách mạng; phong trào thanh niên tình nguyện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội; công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng… qua đó từng bước nâng cao chất lượng hoạt động          

Tham gia Lễ phát động trồng cây của PCYB

Đoàn, phát huy ngày càng rõ nét vai trò tiên phong của tuổi trẻ Công ty. Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái đã xuất sắc hoàn thành 7 chỉ tiêu và vượt kế hoạch 1 chỉ tiêu.

Với những kết quả đã đạt được, Đoàn Thanh niên Công ty được UBND tỉnh Yên Bái tặng Bằng khen năm 2018; nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, của UBND tỉnh Yên Bái, Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

                    

 Nhận Giấy chứng nhận TNTT  làm theo lời Bác của EVN

Cùng với đó, Đoàn thanh niên Công ty có những cá nhân được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017, tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V năm 2018; nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 3 năm 2018 và là Gương điển hình tiên tiến tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; nhận chứng nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ I của EVN; đạt các giải cao trong các cuộc thi do Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức... Đó là những thành tích rất đáng biểu dương, là động lực để tuổi trẻ Công ty tiếp tục phát huy sức trẻ, sự năng động, bản lĩnh, thi đua lao động sản xuất, qua đó góp phần xây dựng Công ty Điện lực Yên Bái phát triển bền vững.

Trong sáng ngày 23/4/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Yên Bái đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra một Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027 có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất tốt, có trình độ, có năng lực, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác của Đoàn và nhiệm vụ công tác của đơn vị.

                        Các đại biểu tặng hoa chúc mừng BCH khóa XII, nhiệm kỳ 2022-2027

Phát huy những kết quả đạt được trong giai đoạn 2017-2022, tin tưởng rằng với sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy Công ty và Đoàn cấp trên, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, nêu cao tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, ra sức thi đua rèn đức luyện tài, đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn để xứng đáng với vai trò xung kích, là lực lượng nòng cốt đi đầu trong sản xuất kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Công ty Điện lực Yên Bái ngày càng phát triển bền vững, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh thắp sáng cho cuộc sống mỗi ngày, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

 Lại Thị Kim Thu - Phòng Tổ chức và Nhân sự

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kinh doanh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
PC Yên Bái tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
PC Yên Bái: Họp chuyên môn và xếp lịch thi đấu Hội thao CNVCLĐ Công ty năm 2022
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Ra mắt giao diện mới trang thông tin điện tử và tập huấn nghiệp vụ tuyên giáo, truyền thông
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Chiến dịch “Hè tình nguyện” năm 2022 tại xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên
PC Yên Bái tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6/2022)
Chi bộ Khối Kinh doanh trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Đại hội khóa III nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh của Công đoàn PC Yên Bái thăm hỏi Người lao động trong Tháng Công nhân
Top  |  Home