Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Sunday, July 3, 2022
 
Điện lực Lục Yên Đẩy mạnh văn hoá an toàn lao động trong lao động sản xuất năm 2022
 
2022-03-30 15:11:02

 

Sáng 29/3/2022, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng các phòng, đội trưởng, tổ trưởng sản xuất cùng toàn thể CBCNV trực thuộc Điện lực Lục Yên đã tổ chức Hội nghị tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2022 với chủ đề “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”.

Đ/c Vũ Đình Phúc-Giám đốc và Đ/c Đỗ Hoà Đức-CTCĐ Điện lực chủ trì hội nghị

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa An toàn lao động trong Điện lực Lục Yên năm 2022. Bản kế hoạch đã nêu rõ mục tiêu, ý nghĩa, yêu cầu, các nội dung cần thực hiện để xây dựng văn hoá an toàn lao động trong Điện lực Lục Yên thực chất và hiệu quả, những vấn đề cần thực hiện từ phía người sử dụng lao động và người lao động. Đồng thời đã nêu ba nhóm giải pháp để xây dựng văn hoá an toàn lao động bao gồm:

Nhóm giải pháp trong công tác quản lý ATVSLĐ;

Nhóm các giải pháp trong công tác huấn luyện;

Nhóm các giải pháp trong công tác tuyên truyền;

Để thực hiện tốt mục tiêu này, bản kế hoạch đã quy định, phân công cụ thể tới từng cá nhân, đơn vị tham gia thực hiện và thời gian hoàn thành từng nội dung theo các nhóm giải pháp trong năm 2022. Hội nghị đã thống nhất cao và thông qua bản kế hoạch này.

Trong chương trình Hội nghị đã có buổi toạ đàm, trao đổi về nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro về công tác ATVSLĐ. Các ý kiến tham gia toạ đàm được thực hiện dân chủ, ý nghĩa. Mỗi cá nhân, đơn vị đã xác định rõ ý nghĩa, mục đích trong nhận diện và đánh giá rủi ro. Từ đó đề ra được các biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn trong thực hiện các công việc.

Các ý kiến tham gia buổi toạn đàm

Hội nghị cũng đã tổ chức ký cam kết đảm bảo an toàn lao động đối với các đồng chí là trưởng phòng, đội trưởng, tổ trưởng tổ sản xuất với sự chứng kiến của các đồng chí trong ban giám đốc. Đồng thời cũng triển khai ký cam kết của mỗi cá nhân với lãnh đạo các Phòng, Tổ, Đội sản xuất.

Buổi ký cam kết đảm bảo an toàn lao động giữa các đơn vị với Điện lực

Kết thúc hội nghị Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Điện lực đã tổ chức đọc 5 lời thề về thực hiện văn hoá ATLĐ cùng với sự tham gia của tất cả CBCNV về dự.

Ban giám đốc cùng CBCNV cùng đọc 5 lời thề về thực hiện văn hoá ATLĐ

Hội nghị đã kết thúc và thành công như mục tiêu đề ra. Thông qua hội nghị mỗi CBCNV Điện lực Lục Yên đều xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo ATLĐ trong quá trình hoạt động sản xuất. Từ đó từng bước xây dựng văn hoá an toàn lao động ngày một vững mạnh trong Điện lực Lục Yên nói riêng và Công ty Điện lực Yên Bái nói chung./.

Nguyễn Đình Sơn-Điện lực Lục Yên

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Yên triển khai cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng
Điện lực Yên Bình đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện, thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số quốc gia
Điện lực Nghĩa Lộ đảm bảo an toàn vận hành lưới điện trong mùa mưa bão, nắng nóng
Điện lực Thành phố Yên Bái hướng dẫn khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt
Điện lực Trấn Yên: Tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng.
Điện lực Trấn Yên tăng cường công tác kiểm tra lưới điện đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão
Điện lực Yên Bình diễn tập PCTT&TKCN năm 2022
Điện lực Lục Yên: 100% các tổ dịch vụ tổng hợp kinh doanh điện được bồi huấn kiến thức công tác quản lý kỹ thuật, quy trình kinh doanh và ATVSLĐ
Điện lực Văn Yên đẩy mạnh công tác thay công tơ điện tử
Điện lực Nghĩa Lộ tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức về PCCC &CNCH và thực tập phương án PCCC & CNCH năm 2022
Top  |  Home