Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, May 21, 2022
 
Chuyển đổi số trong Công tác Kế hoạch Vật tư
 
2022-02-23 09:07:28

 

Theo như EVN, thì “Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của mỗi cá nhân, tổ chức về cách làm việc và phương thức sản xuất trên môi trường số dựa trên các công nghệ mang tính đột phá của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 như Trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, Dữ liệu lớn, Internet vạn vật….”

Đúng vậy, Công tác Vật tư tại Công ty Điện lực Yên Bái 3 năm trở lại đây việc sắp xếp, giao nhận VTTB tại kho trở nên khoa học hơn nhiều. Đặc biệt áp dụng công nghệ quét mã vạch để có thể kiểm soát tốt khối lượng nhanh chóng, dễ dàng. Mọi người đều hào hứng, kết hợp với nhau sao cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Thế còn công việc khác trong phòng thì sao? Trước kia và đến bây giờ mọi người vẫn rất thông dụng với công cụ office; tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng tối đa hiệu quả phần mềm đó mang lại.

Đấu giá tài sản qua Cổng thông tin điện tử Quốc gia

Phòng KHVT rất chú trọng việc phát huy những ứng dụng sẵn có đó, các CBNV nghĩ ra nhiều loại biểu mẫu có thể tự động điền, nhiều câu lệnh sưu tầm được để đưa vào công việc sao cho phù hợp. Song song với nó là những phần mềm như ERP, các trang điện tử phục vụ chuyên môn như “Số hóa quy trình; Quản lý máy biến áp, hệ thống Eofice rồi đến Dofice, hệ thống đấu thầu quốc gia…”.

 Hiện nay EVNNPC đẩy mạnh Chuyển đổi số, nhờ đó mà bộ não của các thành viên lại được sáng tạo hơn. Mỗi cá nhân tại Phòng KHVT luôn mong muốn có thể góp sức giúp EVNNPC có thể phát triển chuyển đổi số, thắp sáng một tương lai số.

          Phòng KHVT mong muốn có thể phát huy, áp dụng nhiều công nghệ chuyển đổi số hơn để có thể khiến công việc của những cá nhân lao động trực tiếp bớt vất vả, nguy hiểm; công việc văn phòng có thể giảm tải lượng lưu trữ giấy tờ tối ưu nhất, áp dụng tốt nhưng hệ thống công nghệ sẵn có và chuẩn bị đưa vào áp dụng cho toàn Công ty, để mỗi CBCNV trong ngôi nhà chung EVNNPC luôn đi đầu trong công tác  Chuyển đổi số, là những tấm gương cho các Cơ quan doanh nghiệp khác trong cả nước.

Phạm Trang

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home