Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, December 7, 2023
 
PC Yên Bái đẩy nhanh thi công các dự án đầu tư xây dựng.
 
2022-01-21 14:25:51

 

Trong những ngày đầu của năm 2022, PC Yên Bái đang triển khai thi công 10 dự án đầu tư xây dựng điện trên địa bàn thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ và 7 huyện của tỉnh Yên Bái với khối lượng xây dựng mới 66 TBA ( tổng công suất 14.740 kVA), 55,1km ĐZ trung thế ( trong đó xây dựng mới 33,1km), 114,5km ĐZ hạ thế ( trong đó xây dựng mới 32,1km)

Với mục tiêu đầu tư xây dựng các dự án điện nhằm nâng cao chất lượng điện năng, chống quá tải trong mùa nắng nóng năm 2022 và các năm tiếp theo, ngay từ khi triển khai các dự án lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo quyết liệt trong công tác quản lý chất lượng, tiến độ thi công các công trình.

Nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự đồng thuận của nhân dân nên cơ bản mặt bằng thi công đã được bàn giao cho nhà thầu thi công ngay khi giao tuyến.

Bên cạnh đó, với việc sâu sát quản lý, nắm bắt thông tin, kịp thời giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công của các cán bộ quản lý dự án cũng đã góp thêm phần giúp các dự án được triển khai nhanh chóng.

 TBA Nà Ngàm xã Mường Lai huyện Lục Yên

Trong bối cảnh dịch Covid ngày càng diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty, sự quyết tâm của các cán bộ quản lý dự án, sự chuẩn bị đầy đủ nhân lực vật lực của nhà thầu thi công nên các dự án đã hoàn thành theo tiến độ đề ra. Dự kiến trước tết Nguyên đán 2022, PC Yên Bái sẽ đóng điện 10/66 TBA, xây dựng mới xong 18,4 km ĐZ Trung thế, 17,5km ĐZ hạ thế. Đây là những thành quả hết sức to lớn.

Trong không khí xuân đang về, việc sớm đóng điện để đưa các TBA vào hoạt động phục vụ sinh hoạt cho người dân vui đón tết sẽ càng thêm ý nghĩa, tăng thêm niềm tin của người dân vào ngành Điện nói chung và PC Yên Bái nói riêng.

 

                                                            Nguyễn Mạnh Cường - Phòng QLĐT

 
Tin cùng thư mục :
Khởi công xây dựng đường dây và trạm biến áp 110kV Yên Thế
EVNNPC kiến nghị tỉnh Yên Bái cùng phối hợp nhằm đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các công trình điện trên địa bàn
PC Yên Bái đẩy nhanh tiến độ quyết toán công trình hoàn thành
PC Yên Bái đẩy nhanh thi công công trình điện trên địa bàn, đảm bảo đóng điện vào dịp cuối năm 2021
Hoàn thành vượt tiến độ thi công công trình: Cấp điện khu tái định cư Bản Ngoa (điểm số 2) xã Phúc Sơn, thị xã Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái
Nâng cao chất lượng thẩm tra hồ sơ trước khi phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án
Tháng 10/2021, người dân Khu tái định cư bản Ngoa, thị xã Nghĩa Lộ sẽ được sử dụng điện lưới quốc gia
Đầu tư xây dựng của EVN tiếp tục gặp khó do ảnh hưởng dịch COVID-19
Công ty Điện lực Yên Bái khẩn trương đầu tư xây dựng, cấp điện cho khu tái định cư Bản Ngoa-Thị xã Nghĩa Lộ
Nâng cao hiệu quả công tác đấu thầu ở EVNNPC
Top  |  Home