Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, March 30, 2023
 
Nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Trao tặng nhà ăn bán trú và chương trình Áo ấm cho em
 
2022-01-13 13:18:49

  Trong không khí chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện cùng mốc son 50 năm Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên nhiệm kỳ 2021-2026. Ban nữ công, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc vừa triển khai thành công chương trình Trao niềm tin gửi yêu thương xây dựng nhà ăn bán trú học sinh tại Trường tiểu học Sính Phình số 2, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. 

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, với mục tiêu chủ động, kịp thời giúp đỡ xã Sính Phình, ngay khi nắm bắt được khó khăn của nhà trường, Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên đã báo cáo Đảng ủy và đề xuất với Ban Nữ công, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc triển khai chương trình Trao niềm tin gửi yêu thương xây dựng nhà ăn bán trú học sinh tại Trường tiểu học Sính Phình số 2, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

Sau 02 tháng triển khai thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và được trao tặng, đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng từ nguồn kinh phí đóng góp của tập thể nữ CNVCLĐ trong Tổng công ty, hoạt động là một trong ba hoạt động của Chương trình nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao gửi yêu thương năm 2021. 

 

Công trinhg Trường Tiểu học Sính Phình số 2, huyện Tủa Chùa do Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tài trợ thức bàn giao, trao tặng

Đúng dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Điện lực Việt Nam, ngày 20/12/2021, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã làm lễ khánh thành và chính thức bàn giao công trình trường Tiểu học Sính Phình số 2, huyện Tủa Chùa cho thầy trò dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương và nhân dân địa phương. Cũng tại buổi lễ Ban Nữ công Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng đã trao tặng 204 áo ấm cho các em học sinh nhà trường trong mùa Đông và chuẩn bị đón mừng xuân mới.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, trao tặng nhà ăn bán trú, ông Trịnh Quang Minh - UV BTV Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết: Trong nhiều năm qua, Công đoàn và Ban Nữ công Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã có nhiều chương trình hoạt động an sinh xã hội, với mong muốn chung tay, đóng góp, chia sẻ những khó khăn, vất vả của nhân dân và các em học sinh, động viên các em, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho các em tốt hơn, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, cơ sở vật chất khang trang hơn, đầy đủ hơn, để chắp cánh ước mơ cho các em đến trường, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập. 

 

Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng 204 áo ấm cho các em học sinh nhà trường

Thay mặt chính quyền địa phương, đón nhận tình cảm của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Điện Biên, ông Vừ A Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa nhấn mạnh: "Trong những năm qua huyện Tủa Chùa đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, trong đó có sự đóng góp thường xuyên, kịp thời của ngành Điện giành cho ngành giáo dục nói chung và các em học sinh vùng cao nói riêng. Đây không chỉ là  sự hỗ trợ đóng góp cho các em học sinh mà còn là niềm động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường trên con đường truyền đạt tri thức".

Theo congdoandlvn.org.vn

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kinh doanh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
PC Yên Bái tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
PC Yên Bái: Họp chuyên môn và xếp lịch thi đấu Hội thao CNVCLĐ Công ty năm 2022
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Ra mắt giao diện mới trang thông tin điện tử và tập huấn nghiệp vụ tuyên giáo, truyền thông
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Chiến dịch “Hè tình nguyện” năm 2022 tại xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên
PC Yên Bái tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6/2022)
Chi bộ Khối Kinh doanh trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Đại hội khóa III nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh của Công đoàn PC Yên Bái thăm hỏi Người lao động trong Tháng Công nhân
Top  |  Home