Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 22, 2023
 
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia tập huấn và kiểm tra thực thi VHDN trực tuyến năm 2021
 
2021-10-21 10:40:10

 

          Chương trình thí điểm đào tạo tập huấn và kiểm tra thực thi VHDN trực tuyến năm 2021 đã được Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức vào ngày 19/10/2021.

          Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố chi phối hầu hết mọi kết quả của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không có văn hóa doanh nghiệp rõ ràng thì giống như một con người không có định hướng mục tiêu cuộc đời và không biết đi về đâu. Các công ty phát triển lớn mạnh đều có nền văn hóa doanh nghiệp vững chắc và Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng không nằm ngoài những doanh nghiệp đó.

          Để thực hiện tốt VHDN, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã xây dựng bộ quy định về VHDN, trong đó có các quy định như: Văn hóa lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, văn hóa ứng xử, hướng dẫn gặp mặt sinh nhật và hưu trí, thực thi văn hóa doanh nghiệp. Theo đó, các đơn vị thành viên đã triển khai bộ quy định này tới từng CBCNV trong đơn vị.

          Tham gia chương trình thí điểm đào tạo tập huấn và kiểm tra thực thi VHDN năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, PC Yên Bái có 01 học viên là cán bộ phụ trách VHDN thuộc Phòng Tổ chức và Nhân sự. Đây là một chương trình đào tạo hết sức thiết thực dành cho cán bộ làm công tác VHDN tại Công ty Điện lực Yên Bái cũng như tại các đơn vị thành viên. Giúp cho những cán bộ chuyên trách làm công tác VHDN nằm được và hiểu rõ hơn những quy định về VHDN trong Tổng công ty.

(Hình ảnh: CV phụ trách VHDN tham gia khóa học)

Khóa đào tạo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến thông qua hệ thống Zoom. Đây là hình thức đào tạo rất phù hợp trong giai đoạn dịch bệnh diến biến phức tạp như hiện nay.

(Hình ảnh: Giảng viên Ban TCNS – EVNNPC truyền tải nội dung khóa học)

Để đảm bảo chất lượng học và nhận thức của học viên, sau khóa học mỗi học viên sẽ tham gia một bài kiểm tra nhằm đánh giá kết quả học tập của các học viên.

Trong những năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung, Công ty Điện lực Yên Bái nói riêng đã tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, tạo điều kiện tiên quyết giúp Tổng công ty Điện lực miền Bắc trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành điện. Việc thực hiện đúng VHDN là không thể thiếu đối với mỗi CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái. Bởi những điều tưởng chừng như nhỏ nhoi ấy lại có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của chúng ta.

                                                                     Hải Duyên

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home