Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 22, 2023
 
Công tác 5S đồng hành cùng Công tác 5K
 
2021-09-30 15:33:16

 

Trong những năm gần đây, việc thực hiện tốt 5S đã góp phần cải thiện môi trường làm việc, góp phần đảm bảo an toàn lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong Công ty Điện lực Yên Bái. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì thực hiện song song công tác phòng chống dịch và hoạt động cung cấp vật tư tại kho Đầm Hồng thuộc phòng Kế hoạch và Vật tư, nơi tập trung vật tư phục vụ sản xuất kinh doanh trong toàn Công ty đóng vai trò rất quan trọng.

Khi đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam bùng phát, nhiều tỉnh thành phố  thực hiện giãn cách xã hội đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc cung ứng và đảm bảo vật tư thiết bị cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty. Phòng kế hoạch vật tư công ty đã thực hiện công tác phòng chống dịch gắn với việc thực hiện 5S, đưa ra nhiều giải pháp trong việc bố trí sắp xếp vật tư thiết bị khoa học, thuận tiện, thường xuyên rà soát sắp xếp kho bãi hợp lý, phân chia lịch giao nhận hàng hóa phù hợp theo đúng quy định 5S, đồng thời đảm bảo giãn cách, tránh giao nhận ồ ạt, chồng chéo nhưng vẫn kịp thời, tuân thủ đầy đủ 5K trong quá trình thực hiện.

Kho Đầm Hồng – Đảm bảo vật tư sắp xếp gọn gàng – không tụ tập nhiều nhà thầu, đơn vị giao nhận hàng hóa.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Vân – Thủ kho cho biết: “ Với sự cố gắng, nỗ lực của mỗi CBCNV trong phòng, chỉ đạo sát sao từ lãnh đạo phòng, chúng tôi luôn ý thức việc thực hiện tốt công tác 5K gắn với việc thực hiện 5S để đảm bảo không có bất kì vướng mắc nào phát sinh như thời gian cung cấp vật tư chậm, hàng hóa thiếu số lượng, không đảm bảo công việc”

Việc triển khai thực hiện công tác 5S gắn liền với 5K tại Kho vật tư Đầm Hồng chính là nền tảng cơ bản để nâng cao hiệu quả sản xuất của Công ty trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, góp phần không nhỏ vào mục tiêu chung là cung cấp điện ổn định để duy trì phát triển kinh tế gắn liền với phòng chống dịch. Công ty Điện lực Yên Bái đã và sẽ tiếp tục thực hiện tốt 5S - 5K, để tạo môi trường làm việc thông thoáng, sạch đẹp, an toàn vệ sinh giúp ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời tạo nên nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp.

 Phạm Thị Huyền Trang -P2

 
Tin cùng thư mục :
Tình yêu bắt đầu nơi tuổi thơ tôi
Triển khai khóa học khí công Himalaya cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Làm sao để xây dựng văn hoá gắn kết trong doanh nghiệp?
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia tập huấn và kiểm tra thực thi VHDN trực tuyến năm 2021
Điện lực Lục Yên-PC Yên Bái “Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp mạnh từ những những Cơ thể mạnh”
Yên Bái: Những người giữ nguồn sáng cho thành phố
Những khúc ca, vần thơ của người làm điện
Điện lực Thành phố Yên Bái tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên
Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức thành công Hội thao CNVC-LĐ năm 2019
Top  |  Home