Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Sunday, July 3, 2022
 
Món quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu 2021
 
2021-09-22 14:45:50

 

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty Điện lực Yên Bái trong việc quan tâm, chăm lo cho thiếu niên nhi đồng, đặc biệt với các cháu là con của cán bộ công nhân viên trong Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty đã triển khai chương trình tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2021.

Theo đó, Công ty Điện lực Yên Bái đã thực hiện trao tặng 551 xuất quà Trung thu cho các em nhỏ là con của cán bộ công nhân viên trong Công ty với trị giá 150.000 đồng/ cháu. Cũng nhân dịp này, Ban khuyến học khuyến tài Công ty triển khai tặng quà cho 184 cháu, với tổng giá trị phần quà gần 60 triệu đồng, khen thưởng con CBCNV đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021 nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ tinh thần học tập, nhân đôi niềm vui đón Tết Trung thu cho các cháu.

Công ty Điện lực Yên Bái đến thăm và trao quà  tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái 

Cũng theo kế hoạch, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức thăm và trao tặng 5 chiếc xe đạp cùng 71 xuất quà cho các em thiếu nhi đang được cưu mang, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại Trung tâm. Các em nhỏ nơi đây vì điều kiện sức khỏe, vì hoàn cảnh gia đình mà không được hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày Tết Trung thu. Hoạt động này cũng đã để lại niềm xúc động cho đoàn viên, thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái khi được chứng kiến những nụ cười trong trẻo, phấn khởi của các em nhỏ, đây cũng sẽ là hoạt động được Đoàn Công ty duy trì để cùng chung tay góp sức mang niềm vui đến cho tất cả các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.

Các em nhỏ tại Trung tâm vui mừng đón nhận món quà của Công ty Điện lực Yên Bái làm hành trang bước vào năm học mới. 

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các em thiếu niên nhi đồng không được đón một mùa Trung thu rực rỡ lồng đèn, rộn ràng tiếng trống múa lân sư tử. Dù vậy, với những tình cảm Công ty Điện lực Yên Bái gửi đến các em nhỏ, hi vọng các em có một Tết Trung thu ấm áp, an lành.

                                                                Phạm Quyên - Phòng Kỹ thuật

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Chiến dịch “Hè tình nguyện” năm 2022 tại xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên
PC Yên Bái tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6/2022)
Chi bộ Khối Kinh doanh trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Đại hội khóa III nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh của Công đoàn PC Yên Bái thăm hỏi Người lao động trong Tháng Công nhân
Chi bộ Tổ chức – PC Yên Bái tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Nhìn lại một nhiệm kỳ của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái
Chi đoàn khối Văn phòng Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024
Nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Trao tặng nhà ăn bán trú và chương trình Áo ấm cho em
Khởi công công trình ” Trao gửi yêu thương”
Top  |  Home