Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, December 7, 2023
 
PC Yên Bái ứng dụng phần mềm giám sát hành trình (mTracker) vào hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả công việc của người lao động
 
2021-09-08 16:18:35

 

         Sau một thời gian chạy kiểm thử tại hiện trường của 02 Điện lực Lục Yên và Trấn Yên. Phần mềm mTracker đã đáp ứng các yêu cầu thực tế trong công tác giám sát, quản lý hành trình công nhân đi kiểm tra lưới tuyến khi có sự cố, hành lang lưới điện các vị trí trọng yếu, giám sát hành trình ghi chỉ số, phúc tra công tơ sau ngày ghi chỉ số khi có số liệu tổn thất bất thường…

          Để chính thức sử dụng phần mềm mTracker vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, ngày 30/8, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mền và đưa vào vận hành chính thức từ ngày 01/9/2021. Lớp học dưới sự chủ trì của ông Trần Ngọc Hà_Phó Giám đốc Công ty với 9 điểm cầu, các phòng chuyên môn, và nhà cung cấp dịch vụ.

Ảnh: Đồng chí Trần Ngọc Hà PGĐ Công ty phát biểu khai mạc lớp học. 

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Công ty và các phòng chuyên môn, các Điện lực được nghe nhà cung cấp phần mềm giới thiệu tính năng và lợi ích của phần mềm trong công tác sản xuất kinh doanh đồng thời hướng dẫn chi tiết các chức năng, vận hành phần mềm. Phần mềm sẽ thực hiện thu thập dữ liệu vị trí, quá trình di chuyển của thiết bị và gửi dữ liệu vị trí đã thu thập về máy chủ Giám sát hành trình bằng thiết bị di động được cài đặt phần mềm giám sát hành trình. Phần mềm cho phép xác định vị trí hiện tại, lưu trữ quá trình di chuyển của của người đang mang thiết bị trên hệ thống máy chủ Web giám sát.

Ảnh: Nhà cung cấp Mobifone giới thiệu phần mềm mTracker 

Đồng chí Trần Ngọc Hà Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại lớp tập huấn “Phần mềm hệ thống giám sát hành trình mTracker là giải pháp quản lý khi sử dụng có thể kiểm soát đánh giá hiệu quả công việc đảm bảo khách quan, chính xác đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của người lao động khi thực hiện công việc. Việc sử dụng phần mềm là tất yếu cho việc ứng dụng các thành tựu của CMCN 4.0, phù hợp với chủ trương Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam về yêu cầu chuyển đổi số. Đây là nhiệm vụ cấp thiết, đồng thời cũng là giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty”.

Kết thúc buổi tập huấn các phòng ban, đơn vị đã cơ bản sử dụng được các chức năng của phần mềm. Các đơn vị có đánh giá “Phần mềm có rất nhiều ưu điểm giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại đơn vị mình nói riêng và của cả Công ty nói chung”. Đồng thời các đơn vị cũng đưa ra những ý kiến đóng góp cho nhà cung cấp dịch vụ giúp hoàn thiện phần mềm cho phù hợp với mục đích vận hành hơn nữa./.

 

                                        Lê Thị Hồng Thanh-P10, PC Yên Bái    

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái hiệu quả từ thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật
Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Yên Bái lần thứ XI (2023-2024) làm việc với PC Yên Bái
EVN Mua sắm online an toàn
Hội thảo kỹ thuật về giải pháp GIS của Tập đoàn General Electric (GE) cho ngành Điện và Tổng công ty Điện lực miền Bắc
PC Yên Bái: Hiệu quả từ triển khai lưới điện thông minh và những ứng dụng Công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện
PC Yên Bái với phong trào thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật
EVNCPC thắng lớn tại Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2020
Tập đoàn Điện lực Việt Nam diễn tập an toàn thông tin lần 2 năm 2021
Giải pháp đảm bảo an toàn thông tin mạng hiệu quả cho doanh nghiệp
Điện lực Nghĩa Lộ áp dụng công nghệ Flycam trong công tác quản lý vận hành lưới điện
Top  |  Home