Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 22, 2023
 
Đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp trong EVN giai đoạn 2021 - 2025
 
2021-07-28 14:26:58

 Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành Nghị quyết số 12-NQ/ĐU, ngày 2/7/2021 về việc đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp trong EVN giai đoạn 2021-2025. 

Ảnh minh họa.

Mục tiêu nhằm thực hiện thành công việc đổi mới về nội dung, phương thức quản trị và cách thức triển khai văn hóa doanh nghiệp để đưa văn hóa EVN đi sâu vào các hoạt động quản lý vận hành, kinh doanh, đầu tư xây dựng, quản trị doanh nghiệp; đồng thời lan tỏa mạnh mẽ văn hóa EVN đến khách hàng và cộng đồng xã hội.

Xây dựng và triển khai kế hoạch tổng thể về thực thi văn hóa doanh nghiệp dài hạn, phù hợp với định hướng trong Chiến lược phát triển của EVN, trong đó chú trọng đưa văn hóa lãnh đạo, văn hóa kinh doanh, văn hóa an toàn, văn hóa đổi mới sáng tạo và văn hóa số trở thành những bản sắc có giá trị riêng, là động lực cho sự phát triển toàn diện của Tập đoàn.

Các đơn vị bám sát định hướng chung của EVN và đặc thù của đơn vị để xây dựng kế hoạch thực thi văn hóa doanh nghiệp theo hướng đổi mới, hướng đến kiến tạo giá trị cho doanh nghiệp, cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Tạo môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo tính công bằng và minh bạch, xây dựng đội ngũ CBCNV giỏi về chuyên môn, phong cách và lề lối làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, hành vi ứng xử thân thiện, văn minh, lịch sự, mang lại sự hài lòng cho đối tác và cho khách hàng; xây dựng thành công hình ảnh EVN và đơn vị trở thành một đối tác tin cậy, thân thiện, hết lòng vì khách hàng, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Để đạt được các mục tiêu trên, Đảng ủy Tập đoàn tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy; đề cao vai trò của người đứng đầu đơn vị; huy động sức mạnh của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị; thực hiện chuyển đổi số trong công tác văn hóa doanh nghiệp.

Hoàn thiện, đổi mới hệ thống nội dung tài liệu văn hóa doanh nghiệp; xây dựng kế hoạch tổng thể thực thi văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2021-2025. Đẩy mạnh giáo dục, đào tạo, tập huấn về văn hóa doanh nghiệp; tăng cường công tác truyền thông về văn hóa EVN; chú trọng chất lượng quản trị thực thi văn hóa doanh nghiệp.

Đảng ủy EVN giao các cấp ủy đảng, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng bộ EVN xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện, phổ biến, quán triệt Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên, người lao động trong đơn vị nhằm tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong quá trình triển khai thực hiện.

Giao HĐTV, Tổng giám đốc EVN chỉ đạo các ban chuyên môn, các đơn vị thành viên trong Tập đoàn thực hiện hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết.

Link bài gốc.

Theo vanhoa.evn.com.vn

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái tổ chức chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân" và tình nguyện hè năm 2023 với chủ đề “Lan toả yêu thương”
PC Yên Bái: Biểu dương, khen thưởng con cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
PC Yên Bái ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh
PC Yên Bái thực thi văn hóa doanh nghiệp là góp phần nâng cao hiệu quả công tác sản xuất, kinh doanh
Huyện Mù Cang Chải cám ơn ngành điện đã nỗ lực cấp điện sớm trở lại cho bà con bị ảnh hưởng của mưa lũ và sạt lở
PC Yên Bái tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
CBCNV PC Yên Bái chung tay vì cộng đồng xã hội - nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
Đoàn thanh niên PC Yên Bái thực hiện “Tiếp sức mùa thi” năm 2023
PC Yên Bái: Những cốc nước miễn phí từ người công nhân ngành Điện
Hơn 90 CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ được tập huấn về công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2022
Top  |  Home