Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, December 7, 2023
 
Công ty Điện lực Yên Bái vệ sinh công nghiệp miễn phí cho 21 Trạm biến áp khách hàng trong tháng Tri ân
 
2020-12-22 11:13:09

 

        Trong những năm qua, hoạt động cung cấp điện của Công ty Điện lực Yên Bái đã đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” các hoạt động tri ân khách hàng mang tính thiết thực, phù hợp, có sức lan tỏa, dễ dàng nhận biết, ảnh hưởng sâu rộng không chỉ ở thành phố, thị xã mà còn đến các vùng nông thôn đã được Công ty Điện lực Yên Bái đặc biệt chú trọng. Một trong số các hoạt động hướng đến việc tri ân và chăm sóc khách hàng là công tác “Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp chuyên dùng cho khách hàng lớn”. Công tác này đã mang lại hiệu quả trong việc giảm nguy cơ xảy ra sự cố trạm biến áp, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng.

          Theo đó, trong tháng 12 - Tháng Tri ân, toàn Công ty thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí cho 20 TBA khách hàng, cụ thể như sau: Điện lực Thành phố thực hiện 03 TBA; Điện lực Yên Bình 05 TBA; Điện lực Trấn Yên 03 TBA; Điện lực Văn Yên 03 TBA; Điện lực Lục Yên 03 TBA; Điện lực Nghĩa Lộ 03 TBA. Các hạng mục vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA của khách hàng bao gồm: Kiểm tra toàn bộ TBA từ tủ phân phối 0,4kV, tủ tụ bù, vệ sinh, siết lực lại các đầu cốt, mối nối phía cao áp và hạ áp; vệ sinh máy cắt trung hạ áp, các thiết bị trên lưới điện, hệ thống đo đếm, vỏ và sứ máy biến áp, phát quang, dọn cỏ, vệ sinh trạm biến áp… đồng thời tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị điện, ngăn ngừa, giảm thiểu sự cố điện, cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Vệ sinh công nghiệp tại TBA Công ty TNHH Ngành Gỗ Thiên An địa bàn ĐL Yên Bình 

          Với mong muốn không chỉ đáp ứng các yêu cầu về điện của khách hàng, các hoạt động thiết thực của Công ty Điện lực Yên Bái còn nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân sự phối hợp hỗ trợ, giúp đỡ của khách hàng, đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi từ khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Điện lực với khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp, văn minh, hiệu quả”. Từ đó, tạo niềm tin, sự hài lòng của khách hàng đối với Công ty Điện lực Yên bái nói riêng và ngành Điện nói chung.

Một số hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại các TBA của khách hàng

Vệ sinh công nghiệp MBA tại TBA CTCP SXTM Kim Gia địa bàn ĐL Yên Bình

 Vệ sinh công nghiệpMBA tại TBA Dược Thế Gia địa bàn ĐL Nghĩa Lộ

Kiểm tra tủ PP 0,4kV tại TBA Gạch Bảo Hưng- địa bàn Điện lực Trấn Yên

Phổ biến an toàn trước khi VSCN TBA Kho lưu trữ tỉnh - địa bàn Điện lực TP Yên Bái

                                                  

Phạm Thị Quyên- Phòng Kỹ thuật

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home