Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Monday, July 16, 2018
 
EVNNPC sẽ tổ chức thi tuyển đối với chức danh lãnh đạo trong thời gian tới
 
2018-05-10 09:01:24

 Đây là một trong những chỉ đạo của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC tại Hội nghị Tổng kết công tác kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp năm 2017 về tổ chức thi tuyển đối với chức danh Phó giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Điện lực và Giám đốc các Điện lực nhằm tăng cường nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý với mục tiêu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới, lãnh đạo EVNNPC thống nhất một số chủ trương về công tác bổ nhiệm/bổ nhiệm lại cán bộ theo mô hình tổ chức, quản lý trong công tác quản lý dự án tại các đơn vị trong thời gian tới, sau khi tổ chức cuộc họp tập thể lãnh đạo Tổng công ty ngày 07/5/2018 về công tác cán bộ vừa qua.

Cụ thể, EVNNPC sẽ tổ chức thi tuyển, thuyết trình đề án/chương trình hành động đối với một số chức danh lãnh đạo, quản lý đơn vị cấp III, cấp IV khi bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại. Hiện nay được biết EVNNPC đang soạn thảo Quy định thi tuyển, thuyết trình đề án/chương trình hành động, dự kiến ban hành và triển khai thực hiện từ quý III năm 2018.

Với nội dung thuyết trình gồm báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao trong thời gian giữ chức vụ; kế hoạch và các giải pháp thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao sau khi tiếp tục được bổ nhiệm lại/kéo dài thời gian giữ chức vụ. Sau đó EVNNPC tiến hành xem xét trên cơ sở kết quả thuyết trình của từng trường hợp. 


Phương Dung. Ban QHCĐ

 
Tin cùng thư mục :
Thông tin về chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Khuyến cáo của EVN về việc triệt để sử dụng điện tiết kiệm khi thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc và miền Trung
Đẩy mạnh hiệu quả vai trò công tác truyền thông trong EVNNPC
PCYB hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập EVNNPC
Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức gặp mặt các Bí thư đoàn cơ sở trực thuộc Tổng công ty
"Hôm nay tôi sống xanh hơn – Go more green" là thông điệp Giờ Trái Đất năm 2018
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên người lao động trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Hội nghị Tri ân khách hàng NPC 2017
Quyết định về giá điện
TCBC Bộ Công Thương: Công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
Top  |  Home