Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, October 23, 2020
 
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm thành lập ĐTN CSHCM
 
2018-04-05 14:04:19

          Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (ĐTN CSHCM) và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.  

Hoà chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018); Được sự nhất trí của Đảng ủy, Công đoàn Công ty, trong tháng thanh niên, tuổi trẻ Công ty Điện lực Yên Bái đã có rất nhiều những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được triển khai sâu rộng từ Đoàn công ty đến các chi đoàn trực thuộc. Chuỗi hoạt động đã được các đoàn viên thanh niên hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi cụ thể như sau:    

         Sáng ngày 02/03/2018, Đoàn thanh niên công ty đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ hội xuân hồng với thông điệp "Vạn trái tim - một tấm lòng”, hưởng ứng chương trình 120 cán bộ công nhân viên của Công ty đã tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu và đã thu được 61 đơn vị máu. Hình ảnh những người công nhân ngành điện vui vẻ, nhiệt tình tham gia hiến máu nhân đạo là một thông điệp tuyên truyền mạnh mẽ làm thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng trong toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái.

Ảnh: Các đoàn viên thanh niên Công ty tham gia hiến máu  

Ngày 20/03/2018, Đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp với Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Hán Đà - Huyện Yên Bình. Công trình đoàn thanh niên với tổng chiều dài 2,3km với 50 trụ đèn được lắp, đây là một hoạt động thiết thực, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu.

        Cũng trong tháng 3, các Chi đoàn cũng có những hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành Đoàn, cụ thể như:

Chi đoàn Điện lực Văn Yên đã thực hiện phần việc thanh niên “ Dựng lại 03 cột hạ thế, tuyến 1TBA Hoàng Thắng 3, do bão lũ năm 2017”, giúp đỡ sửa chữa đường đi lại cho bà con nhân đân thôn 4 xã An Thịnh huyện Văn Yên. Đây là việc làm thiết thực thể hiện tuổi trẻ Điện lực Văn Yên xung kích trong việc hoàn thành các nhiệm vụ SXKD cũng như an sinh xã hội tại địa phương.

Một số chi đoàn tổ chức giao lưu bóng đá với những chi đoàn bạn như: Chi đoàn Điện lực Nghĩa Lộ giao lưu với Chi đoàn Điện lực Than Uyên - Công ty Điện lực Lai Châu; Chi đoàn Điện lực Lục Yên giao lưu với Công an huyện Lục Yên. Các trận giao hữu bóng đá không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Tháng thanh niên năm nay đã đi qua, nhưng với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, những đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trong lao động sản xuất, sáng tạo trong công việc, để góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Công ty và Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao phó./.

Một số hoạt động của trong Tháng thanh niên của tuổi trẻ PCYB: 

Ảnh: Đoàn Công ty phối hợp với Công ty CP Thủy điện Thác Bà thực hiện công trình “ Thắp sáng đường quê”tại thôn Hán Đà - xã Hán Đà - Huyện Yên Bình - tỉnh Yên Bái. 

Ảnh: Chi đoàn Điện lực Văn Yên thực hiện công trình phần việc thanh niên

 

Ảnh: Các chi đoàn trực thuộc giao lưu bóng đá với các Chi đoàn bạn

Lại Thị Kim Thu - ĐTN PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức thành công Hội thao CNVC-LĐ năm 2019
Đội bóng Nam Công ty Điện lực Yên Bái đoạt giải Nhất vòng loại Cụm số 2
Công ty Điện Lực Yên Bái tổ chức giải Cầu lông truyền thống năm 2018
Hội thi thể thao "Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới" tỉnh Yên Bái năm 2018
Đoàn thanh niên Điện lực Nghĩa Lộ giao lưu bóng đá với đoàn thanh niên đội cánh sát PCCC & cứu nạn cứu hộ khu vực Nghĩa Lộ
Giải bóng đá truyền thống Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Yên Bái năm 2017
Đoàn thanh niên PCYB đạt giải Nhất Liên hoan Tiếng hát thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia Ngày hội thanh niên và Ngày hội an toàn giao thông Yên Bái năm 2017
Nghĩ về Anh- Người thợ điện
Top  |  Home