Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, February 22, 2019
 
Công ty Điện lực Yên Bái: hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất năm 2018”
 
2018-03-28 09:23:38

         Để hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2018, góp phần vào nỗ lực chung của thế giới về chống biến đổi khí hậu và đồng thời góp phần thúc đẩy việc thực hiện Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện.

       Với thông điệp "Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn". Sáng 24/3/2018 Sở Công thương Tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất năm 2018”. Một sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới.

        Sự kiện giờ trái đất năm 2018 sẽ diễn ra từ 20h30' đến 21h30' thứ bẩy ngày 24/03/2018. Sự kiện này được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện, chống biến đổi khí hậu bảo vệ môi trường trong toàn xã hội, tạo môi trường trong sạch và ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu.

          Đến dự với buổi lễ phát động có Đồng chí Nguyễn Anh Quân - Phó Giám đốc Sở Công Thương Tỉnh Yên Bái, các Đồng chí lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái, các phóng viên Báo Yên Bái, Đài Phát thanh truyền hình Yên Bái; TTXVN, VOV khu vực Yên Bái và trên 50 đoàn viên thanh niên tham gia của Công ty điện lực Yên Bái và các đơn vị trong Khối doanh nghiệp Tỉnh.

        Để hưởng ứng chiến dịch nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trong Tỉnh. Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức : Phối hợp các đơn vị truyền thông trên địa bàn thực hiện tuyên truyền, phố biến rộng rãi đến mọi người dân, về ý nghĩa của giờ trái đất và vận động mọi người cùng tham gia tắt đèn để hưởng ứng chiến dịch. Làm việc với các đơn vị quản lý đèn đường, đèn chiếu sáng công cộng, các cơ quan, đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn thành phố, Thị xã, Thị trấn đề nghị hạn chế sử dụng các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong thời gian từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/03/2018. Song song với đó Công ty còn triển khai Treo băng giôn khẩu hiệu, poster tuyên truyền giờ trái đất tại các trụ sở cơ quan, đơn vị và trên các tuyến phố chính trên địa bàn.

        Sau lễ phát động là chương trình đạp xe diễu hành trên các tuyến phố chính trong Thành phố, với sự tham gia của Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Phòng ban và các đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

 Một số hình ảnh về Lễ phát động

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Anh Quân - PGĐ Sở Công thương – Phát động chương trình hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2018”

Ảnh: Đ/c Vũ Duy Khương – PGĐ Công ty Điện lực Yên Bái Phát biểu tham gia hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2018”

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham gia hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2018”

 

 

Một số hình ảnh diễu hành hưởng ứng chiến dịch “ Giờ trái đất 2018”

Hình ảnh: Phát tờ rơi tuyên truyền cho các hộ dân tham gia chiến dịch

 

Hà Thu Ngà – P9

 
Tin cùng thư mục :
Tháng 12-Tháng Tri ân khách hàng
PCYB tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2018
Điện về với Tà Chử
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các hoạt động Tri ân khách hàng năm 2018
Lợi ích khi sử dụng thiết bị điện có hiệu suất cao
Công ty Điện lực Yên Bái: Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Công ty Điện lực Yên Bái từng bước nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng
Hướng dẫn thực hiện giá bán điện cho người thuê nhà để ở
Điện lực Văn Yên Tăng cường công tác kiểm tra xử lý đảm bảo cung cấp điện ổn định trong dịp 30/4, 1/5 và mùa nắng nóng.
Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện thông tư số 15/2014/TT-BCT về mua bán công suất phản kháng
Top  |  Home