Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, January 17, 2018
 
Tổ chức sinh nhật đoàn viên
 
2018-01-12 15:08:35

        Sáng ngày 05/01/2018, Công đoàn Văn phòng Cơ quan Công ty đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong Quý IV-2017.  Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng  văn hóa doanh nghiệp trong Công ty Điện lực Yên Bái. 

 Đến dự buổi chúc mừng sinh nhật có đồng chí Nguyễn Bình Dương-Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Cơ quan Công ty, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Cơ quan Công ty và tập thể đoàn viên của công đoàn Văn phòng Cơ quan Công ty.

Thực hiện Quy chế hoạt động của Công đoàn, đây là hoạt động diễn ra hàng Quý và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đoàn viên công đoàn. Mỗi đoàn viên đều muốn được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến những đồng nghiệp có ngày sinh nhật trong Quý. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn, của tập thể người lao động đối với đoàn viên, CBCNV trong đơn vị mình. Góp phần động viên tinh thần để CBCNV, người lao động cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho công tác hoạt động SXKD của Công ty Điện lực Yên Bái.

Chủ tịch Công đoàn Văn phòng cơ quan Công ty Nguyễn Bình Dương đã phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên và mời các đồng chí đoàn viên có sinh nhật trong Quý IV-2017 lên nhận quà. Các đồng chí trong Ban chấp hành đã  trao quà sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên và chúc các đồng chí thêm một tuổi mới thêm tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngay sau đó những bó hoa tươi thắm đã được gửi đến các đồng chí có sinh nhật trong Quý thay cho lời chúc mừng nồng nhiệt nhất./.

                                                          

Hà Minh Nam-Phòng KTGSMBĐ

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Trấn Yên tổ chức đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Tổ chức nhiệm kỳ 2017-2020
Chi bộ Kinh tế đại hội thành công tốt đẹp
Công ty Điện lực Yên Bái triển khai huấn luyện tự vệ năm 2017
Công đoàn Văn phòng cơ quan Công ty chúc mừng sinh nhật các đoàn viên trong Quý II năm 2017
Chi bộ Kinh doanh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Yên Bái lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2017-2019)
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Phân xưởng SC&TNĐ
Đại hội Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Yên Bái lần thứ II, Nhiệm kỳ 2017-2022
Điện lực Nghĩa Lộ thực hiện tốt vấn đề bình đẳng giới
Top  |  Home