Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, December 15, 2018
 
Công ty Điện lực Yên Bái “Thắp sáng đường quê”
 
2017-12-28 15:33:37

         Trong tháng 12 – “Tháng tri ân khách hàng" của ngành điện, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với các Điện lực Huyện Trấn Yên và Yên Bình tổ chức thi công công trình “Thắp sáng đường quê” lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng để đưa ánh sáng về các vùng thôn, xóm của các xã còn nhiều khó khăn. Tổng quy mô công trình trên 2,5km đường dây với 55 bóng đèn tại xã Hưng Khánh- Huyện Trấn Yên và Thôn Trại Cung - xã Tân Nguyên, thôn Phúc Hòa 1- xã Hán Đà - Huyện Yên Bình.

Ảnh: Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

          Nhân dân trong thôn vui mừng vì đây là công trình mà nhân dân mong đợi từ lâu và coi đó là sự hỗ trợ thiết thực, vì từ nay việc đi lại vào ban đêm sẽ thuận lợi, an toàn giao thông và an ninh nông thôn được đảm bảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

          Ngoài ra trong chương trình “thắp sáng đường quê”, Công ty còn triển khai sửa chữa, lắp đặt thay mới đường dây sau công tơ, bóng đèn, bảng điện cho 200 hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách, đồng thời còn tuyên truyền tiết kiệm điện cho các hộ dân trong vùng, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

          Đây không chỉ là việc làm thiết thực bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng mà qua đó còn hun đúc tinh thần tự hào, xây dựng ý thức tận tâm phục vụ trong mỗi cán bộ, công nhân của Công ty Điện lực Yên Bái. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đối với ngành điện nói chung.

 

 

Ảnh: Thay đường dây, bóng đèn cho các hộ gia đình nghèo Tại xã Hưng Khánh – Huyện Trấn Yên

                      Với thông điệp “chuyên nghiệp, thân thiện”, tháng tri ân khách hàng được Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với các Điện lực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thực hiện sự cam kết của ngành điện về việc không ngừng hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng điện ngày một tốt hơn./.

                                                                                                             Hà Thu Ngà – P9

 
Tin cùng thư mục :
Bản Đồng Ruộng, xã Kiên Thành được sử dụng điện lưới Quốc gia
Thông báo về việc tuyển dụng lao động
Công ty điện lực Yên Bái chăm lo sức khỏe cho người lao động
Triển khai chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện trong hệ thống các trường THCS
PCYB tăng cường giải pháp, giảm tổn thất điện năng những tháng cuối năm
Điện lực Văn Yên tập huấn nghiệp vụ cho các tổ dịch vụ bán lẻ điện năng
PC Yên Bái tham gia lớp “Đào tạo, cập nhật thông tin phần mềm dùng chung của EVN năm 2018”
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
PCYB giải Nhì Hội thi “Phụ nữ EVNNPC đảm đang-thanh lịch” năm 2018
PCYB tham gia Giải bóng đá nam truyền thống lần thứ 7, kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018)
Top  |  Home