Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, March 24, 2018
 
Công ty Điện lực Yên Bái “Thắp sáng đường quê”
 
2017-12-28 15:33:37

         Trong tháng 12 – “Tháng tri ân khách hàng" của ngành điện, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với các Điện lực Huyện Trấn Yên và Yên Bình tổ chức thi công công trình “Thắp sáng đường quê” lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng để đưa ánh sáng về các vùng thôn, xóm của các xã còn nhiều khó khăn. Tổng quy mô công trình trên 2,5km đường dây với 55 bóng đèn tại xã Hưng Khánh- Huyện Trấn Yên và Thôn Trại Cung - xã Tân Nguyên, thôn Phúc Hòa 1- xã Hán Đà - Huyện Yên Bình.

Ảnh: Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

          Nhân dân trong thôn vui mừng vì đây là công trình mà nhân dân mong đợi từ lâu và coi đó là sự hỗ trợ thiết thực, vì từ nay việc đi lại vào ban đêm sẽ thuận lợi, an toàn giao thông và an ninh nông thôn được đảm bảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

          Ngoài ra trong chương trình “thắp sáng đường quê”, Công ty còn triển khai sửa chữa, lắp đặt thay mới đường dây sau công tơ, bóng đèn, bảng điện cho 200 hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách, đồng thời còn tuyên truyền tiết kiệm điện cho các hộ dân trong vùng, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

          Đây không chỉ là việc làm thiết thực bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng mà qua đó còn hun đúc tinh thần tự hào, xây dựng ý thức tận tâm phục vụ trong mỗi cán bộ, công nhân của Công ty Điện lực Yên Bái. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đối với ngành điện nói chung.

 

 

Ảnh: Thay đường dây, bóng đèn cho các hộ gia đình nghèo Tại xã Hưng Khánh – Huyện Trấn Yên

                      Với thông điệp “chuyên nghiệp, thân thiện”, tháng tri ân khách hàng được Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với các Điện lực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thực hiện sự cam kết của ngành điện về việc không ngừng hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng điện ngày một tốt hơn./.

                                                                                                             Hà Thu Ngà – P9

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Yên Bái: Tổng kết công tác quản lý kỹ thuật vận hành và an toàn lao động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Tưng bừng "Ngày Hội 8.3"
Công ty Điện lực Yên Bái chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Lễ hội xuân hồng “ Vạn trái tim – một tấm lòng”
Công ty Điện lực Yên Bái chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Lễ ra quân sản xuất kinh doanh và ký kết chương trình hợp tác kinh doanh năm 2018
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức gặp mặt đầu xuân
Đảm bảo cung cấp điện ổn định, coi trọng công tác an toàn lao động trong dịp tết
Bà con đồng bào vùng cao thôn 6 xã Đại Sơn huyện Văn Yên có điện đón Tết Mậu Tuất
Thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
Top  |  Home