Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, December 15, 2018
 
Quan tâm sức khoẻ cho người lao động là trách nhiệm người sử dụng lao động
 
2017-12-06 08:49:34

        Khám sức khỏe định kỳ là thực hiện các nội dung khám, xét nghiệm, đánh giá sức khỏe đồng thời phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp của người lao động.

Thực hiện quy định và hướng dẫn khám sức khỏe định kỳ cho người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, trong các ngày 17/11 - 24/11/2017, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với Bệnh viện Giao thông vận tải tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm 2018 cho trên 500 cán bộ công nhân viên Công ty và người lao động làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, làm việc trên cao, bệnh nghề nghiệp và những người có sức khoẻ loại 4, 5.

Ảnh: Các y, bác sỹ thực hiện công tác khám và tư vấn  cho người lao động

  Đợt khám sức khỏe định kỳ lần này, cán bộ công nhân viên và người lao động được khám tổng quát như: Nội, ngoại, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt ... và thực hiện các xét nghiệm theo quy định để kịp thời phát hiện cũng như được tư vấn cách phòng tránh nhằm đảm bảo sức khoẻ.

Kết quả khám sức khỏe cũng là cơ sở để Công ty đánh giá nguồn nhân lực, bố trí công việc phù hợp, nhất là những đối tượng người lao động làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại nguy hiểm, làm việc trên cao, bệnh nghề nghiệp.... và sắp xếp cho người lao động đi điều dưỡng hàng năm theo quy định.

                                                                                     Mai Ngọc Lương

                                                                                Công ty Điện lực Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home