Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, October 1, 2020
 
Ngày hội trăng rằm tại Công ty Điện lực Yên Bái năm 2017
 
2017-10-17 13:43:11

       

      Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng Tám – Tết trung thu, Công đoàn công ty và Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp tổ chức vui Tết Trung thu cho con cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Công ty. 

      Năm nay, trong không khí rộn ràng và tươi mát của mùa thu Tháng 8, thứ bảy ngày 30/9/2017, Ngày hội trăng rằm đã được tổ chức tại văn phòng cơ quan Công ty.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một ngày hội Trung Thu náo nhiệt, hấp dẫn, năm nay Ban tổ chức chương trình Ngày hội trăng rằm của Công ty đã tổ chức múa lân kết hợp với những màn ảo thuật đặc sắc. Trong không gian văn hóa truyền thống, hàng trăm các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV đã có một buổi phá cỗ trung thu, xem biểu diễn múa lân, ảo thuật, cũng như tham gia giải đáp những câu đố vui có thưởng hay và đặc sắc.  

Tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty không chỉ là một hoạt động thường niên hàng năm, mang lại cho các cháu thiếu niên nhi đồng một Tết thiếu nhi ấm cúng, có sự khám phá kiến thức và trải nghiệm thêm nét văn hóa Việt, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Các cấp Đoàn thể, chính quyền Công ty luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại PCYB gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho ngôi nhà chung PCYB mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, tự hào với ngành nghề và nơi bố mẹ đang công tác./.

Đỗ Thị Minh Loan  – phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home