Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, March 24, 2018
 
Ngày Chủ nhật xanh - Chung tay tiết kiệm điện
 
2017-08-03 14:02:32

          Sáng 30 tháng 7 năm 2017, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức chương trình "Ngày Chủ nhật xanh - Chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng. Với nhiều hoạt động trong chương trình về truyền thông tiết kiệm điện như giới thiệu về các giải pháp thực hiện tiết kiệm điện tại khu dân cư và các hộ gia đình, tổ chức các trò chơi tìm hiểu kiến thức về tiết kiệm điện; phát tờ rơi, đề can tiết kiệm điện cho các hộ gia đình và phát cho người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

 

(Giới thiệu chương trình “ Ngày chủ nhật xanh” tại khu dân cư)        

          Ngày chủ nhật xanh còn được cán bộ công nhân viên Công ty điện lực Yên Bái tổ chức, giới thiệu về Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng Công ty Điện lực miền Bắc Với đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, trực 24/24 giờ, sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng sử dụng điện. Như thông tin dịch vụ mua bán điện, biểu giá điện, sửa chữa sự cố mất điện, lịch cắt điện và các thông tin tư vấn hỏi đáp khác về chính sách và pháp luật trong sử dụng điện ….

(Tuyên truyền đến khách hàng về trung tâm chăm sóc khách hàng)

   Để chương trình tăng thêm sức hút từ cộng đồng, các tuyên truyền viên đã dựng quầy hàng trưng bày tài liệu hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, căng băng rôn khẩu hiệu, phát loa truyền thông các bài hát tiết kiệm điện, thu hút khách hàng tham gia hoạt động tryền thông bằng nhiều hình thức. Các khách hàng hào hứng và nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi nội dung về các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả sau đó quay vòng quay dự thưởng và được nhận những phần quà may mắn từ tổ tuyên truyền tiết kiệm điện.

                         

(Khách hàng tham gia nhận các phần quà có ý nghĩa từ chương trình) 

Ngày chủ nhật xanh là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện  chủ trương của Chính Phủ trong đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, chung tay thực hiện tiết kiệm điện trước yêu cầu ngày càng thiếu hụt nguồn năng lượng và ô nhiễm môi trường do khí thải gây ra.

       Thông qua những hoạt động truyền thông sôi nổi, mong muốn mọi tổ chức, cá nhân cùng tham gia sử dụng điện một cách hiệu quả, nâng cao ý thức trong việc tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình và cơ quan, góp phần bảo vệ tài nguyên cho đất nước, tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường sống./.

 

                                                                                   Hà Thu Ngà  - P9

 
Tin cùng thư mục :
Điện trong cuộc sống gia đình hiện nay
Điện lực Nghĩa Lộ: Triển khai tháng "Tri ân khách hàng"
Điện lực Văn Yên tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng
PC Yên Bái trao giải cho 150 hộ gia đình tiết kiệm điện
THÔNG BÁO Thực hiện thay đổi giá bán điện
Điện lực Trấn Yên Đẩy nhanh việc triển khai rà soát thông tin khách hàng dùng điện
Điện lực thành phố Yên Bái Đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng
Phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" tại Thị xã Nghĩa Lộ
PC Yên Bái đồng hành cùng tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2017
Điện lực Thành phố Yên Bái triển khai rà soát, ký hợp đồng mua bán điện đảm bảo đúng thông tin của bên mua và bên bán điện
Top  |  Home