Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Sunday, February 18, 2018
 
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 tại Chi cục văn thư lưu trữ tỉnh Yên Bái
 
2017-08-03 10:19:29

          Ngày 26 tháng 07 năm 2017. Tại Chi cục văn thư lưu trữ Tỉnh .Công ty Điện lực Yên Bái đã tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 nhằm tập huấn nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ ở các phòng thuộc Công ty Điện lực Yên Bái để công tác này ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ tại Công ty.

Tổng số lớp tập huấn gồm 46 học viên trong đó có: 24 học viên, gồm các Trưởng ,phó phòng và cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ của các phòng thuộc Công ty Điện lực Yên Bái.

 Phát biểu khai mạc tại lớp học, Đ/c Phạm Trung Hiếu Phó chi Cục Trưởng  Chi cục  lưu trữ tỉnh Yên Bái đã nêu lên tầm quan trọng của công tác Văn thư, lưu trữ ở cơ quan, đơn vị nói chung và nhấn mạnh sự cần thiết phải có những kiến thức và kỹ năng cơ bản để thực hiện công tác Văn thư, lưu trữ của cán bộ thực hiện công tác này ở các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái nói riêng.

Đ/c Phạm Trung Hiếu – Phó Chi cục trưởng Chi cục lưu trữ lên khai mạc lớp tập huấn

Lớp học đã được các Giảng viên thuộc Chi cục văn thư, lưu trữ tỉnh trao đổi, hướng dẫn các cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ  ở các đơn vị trong các đơn vị và Công ty Điện lực Yên Bái quy trình và cách thức tiến hành các công việc liên quan đến công tác văn thư, lưu trữ, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà các cán bộ làm công tác này thường gặp phải, từ đó đưa ra các giải pháp để thực hiện công việc đạt hiệu quả, nổi bật và quan trọng đó là phải xây dựng và ban hành Quy chế văn thư, lưu trữ của đơn vị, nó là cơ sở để giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của một cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ ở các đơn vị. Khi có Quy chế về công tác Văn thư, lưu trữ, cán bộ làm công tác này sẽ có cơ sở để thực hiện và nhắc nhở các cá nhân, các đơn vị cấp dưới thực hiện theo quy chế, nếu chưa đúng thì hướng dẫn họ để thực hiện cho đúng, trong quá trình thực hiện có những bất cập xảy ra thì cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ cũng phải tham mưu, góp ý để trình Thủ trưởng đơn vị chỉnh sửa Quy chế cho phù hợp với tình hình thực hiện công tác của đơn vị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hậu Giảng viên Chi Cục lưu trữ tỉnh

 Bên cạnh đó, các giảng viên của Chi cục văn thư lưu trữ cũng chia sẻ và giới thiệu các văn bản mới của Nhà nước hướng dẫn thực hiện công tác Văn thư, lưu trữ, giúp các cán bộ nắm rõ hơn về quy trình và cách thức thưc hiện các công việc liên quan đến mảng công việc mình đang đảm nhận.

Lớp  tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 chính là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người làm công tác Văn thư, lưu trữ  để cùng hướng tới mục đích đem lại hiệu quả cao trong quá trình giải quyết công việc ở từng cơ quan, đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp ngày một tốt hơn./.

                                                                   Đỗ Thị Minh Loan - TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Đảm bảo cung cấp điện ổn định, coi trọng công tác an toàn lao động trong dịp tết
Bà con đồng bào vùng cao thôn 6 xã Đại Sơn huyện Văn Yên có điện đón Tết Mậu Tuất
Thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
PC Yên Bái tham gia tập huấn “Khai thác phiên bản nâng cấp của phần mềm quản lý đầu tư xây dựng”
PC Yên Bái: Kịp thời đóng điện cho đồng bào dân tộc thôn Khe Tiến, xã Hồng Ca đón Tết
Điện lực Thành phố Yên Bái : Tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Điện lực Trấn Yên phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 Công ty Điện lực Yên Bái
PC Yên Bái: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018
Triển khai phân hệ Kế hoạch Tài chính trên hệ thống ERP tại Công ty Điện lực Yên Bái
Top  |  Home