Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, December 16, 2017
 
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 tại Chi cục văn thư lưu trữ tỉnh Yên Bái
 
2017-08-03 10:19:29

          Ngày 26 tháng 07 năm 2017. Tại Chi cục văn thư lưu trữ Tỉnh .Công ty Điện lực Yên Bái đã tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 nhằm tập huấn nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ ở các phòng thuộc Công ty Điện lực Yên Bái để công tác này ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ tại Công ty.

Tổng số lớp tập huấn gồm 46 học viên trong đó có: 24 học viên, gồm các Trưởng ,phó phòng và cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ của các phòng thuộc Công ty Điện lực Yên Bái.

 Phát biểu khai mạc tại lớp học, Đ/c Phạm Trung Hiếu Phó chi Cục Trưởng  Chi cục  lưu trữ tỉnh Yên Bái đã nêu lên tầm quan trọng của công tác Văn thư, lưu trữ ở cơ quan, đơn vị nói chung và nhấn mạnh sự cần thiết phải có những kiến thức và kỹ năng cơ bản để thực hiện công tác Văn thư, lưu trữ của cán bộ thực hiện công tác này ở các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái nói riêng.

Đ/c Phạm Trung Hiếu – Phó Chi cục trưởng Chi cục lưu trữ lên khai mạc lớp tập huấn

Lớp học đã được các Giảng viên thuộc Chi cục văn thư, lưu trữ tỉnh trao đổi, hướng dẫn các cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ  ở các đơn vị trong các đơn vị và Công ty Điện lực Yên Bái quy trình và cách thức tiến hành các công việc liên quan đến công tác văn thư, lưu trữ, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà các cán bộ làm công tác này thường gặp phải, từ đó đưa ra các giải pháp để thực hiện công việc đạt hiệu quả, nổi bật và quan trọng đó là phải xây dựng và ban hành Quy chế văn thư, lưu trữ của đơn vị, nó là cơ sở để giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của một cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ ở các đơn vị. Khi có Quy chế về công tác Văn thư, lưu trữ, cán bộ làm công tác này sẽ có cơ sở để thực hiện và nhắc nhở các cá nhân, các đơn vị cấp dưới thực hiện theo quy chế, nếu chưa đúng thì hướng dẫn họ để thực hiện cho đúng, trong quá trình thực hiện có những bất cập xảy ra thì cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ cũng phải tham mưu, góp ý để trình Thủ trưởng đơn vị chỉnh sửa Quy chế cho phù hợp với tình hình thực hiện công tác của đơn vị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hậu Giảng viên Chi Cục lưu trữ tỉnh

 Bên cạnh đó, các giảng viên của Chi cục văn thư lưu trữ cũng chia sẻ và giới thiệu các văn bản mới của Nhà nước hướng dẫn thực hiện công tác Văn thư, lưu trữ, giúp các cán bộ nắm rõ hơn về quy trình và cách thức thưc hiện các công việc liên quan đến mảng công việc mình đang đảm nhận.

Lớp  tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 chính là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người làm công tác Văn thư, lưu trữ  để cùng hướng tới mục đích đem lại hiệu quả cao trong quá trình giải quyết công việc ở từng cơ quan, đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp ngày một tốt hơn./.

                                                                   Đỗ Thị Minh Loan - TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Bình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
Công tác truyền thông là kênh thông tin để quảng bá hình ảnh Công ty
Công ty Điện Lực Yên Bái tham gia Đoàn Kiểm tra chéo công tác văn phòng Cụm số 2
Tập huấn, phổ biến Quy trinh kinh doanh mới năm 2017 tại Công ty điện lực Yên Bái
CÔNG TY ĐIỆN LỰC YÊN BÁI:Tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuyên dương khen thưởng nữ CNLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017
Gặp mặt Tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Yên Bái năm 2017
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Yên Bái “Góp yêu thương hướng về vùng lũ”
Công ty Điện lực Yên Bái: Góp phần đảm bảo an sinh xã hội
PCYB hoàn thành đào tạo hỗ trợ phát triển dự án phân phối hiệu quả DEP
Điện lực Nghĩa Lộ - Công ty Điện lực Yên Bái: Nhanh chóng khắc phục hậu quả trận lũ quét lịch sử tại Mù Cang Chải
Top  |  Home