Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, June 22, 2018
 
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 tại Chi cục văn thư lưu trữ tỉnh Yên Bái
 
2017-08-03 10:19:29

          Ngày 26 tháng 07 năm 2017. Tại Chi cục văn thư lưu trữ Tỉnh .Công ty Điện lực Yên Bái đã tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 nhằm tập huấn nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ ở các phòng thuộc Công ty Điện lực Yên Bái để công tác này ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ tại Công ty.

Tổng số lớp tập huấn gồm 46 học viên trong đó có: 24 học viên, gồm các Trưởng ,phó phòng và cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ của các phòng thuộc Công ty Điện lực Yên Bái.

 Phát biểu khai mạc tại lớp học, Đ/c Phạm Trung Hiếu Phó chi Cục Trưởng  Chi cục  lưu trữ tỉnh Yên Bái đã nêu lên tầm quan trọng của công tác Văn thư, lưu trữ ở cơ quan, đơn vị nói chung và nhấn mạnh sự cần thiết phải có những kiến thức và kỹ năng cơ bản để thực hiện công tác Văn thư, lưu trữ của cán bộ thực hiện công tác này ở các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái nói riêng.

Đ/c Phạm Trung Hiếu – Phó Chi cục trưởng Chi cục lưu trữ lên khai mạc lớp tập huấn

Lớp học đã được các Giảng viên thuộc Chi cục văn thư, lưu trữ tỉnh trao đổi, hướng dẫn các cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ  ở các đơn vị trong các đơn vị và Công ty Điện lực Yên Bái quy trình và cách thức tiến hành các công việc liên quan đến công tác văn thư, lưu trữ, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà các cán bộ làm công tác này thường gặp phải, từ đó đưa ra các giải pháp để thực hiện công việc đạt hiệu quả, nổi bật và quan trọng đó là phải xây dựng và ban hành Quy chế văn thư, lưu trữ của đơn vị, nó là cơ sở để giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của một cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ ở các đơn vị. Khi có Quy chế về công tác Văn thư, lưu trữ, cán bộ làm công tác này sẽ có cơ sở để thực hiện và nhắc nhở các cá nhân, các đơn vị cấp dưới thực hiện theo quy chế, nếu chưa đúng thì hướng dẫn họ để thực hiện cho đúng, trong quá trình thực hiện có những bất cập xảy ra thì cán bộ làm công tác Văn thư, lưu trữ cũng phải tham mưu, góp ý để trình Thủ trưởng đơn vị chỉnh sửa Quy chế cho phù hợp với tình hình thực hiện công tác của đơn vị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hậu Giảng viên Chi Cục lưu trữ tỉnh

 Bên cạnh đó, các giảng viên của Chi cục văn thư lưu trữ cũng chia sẻ và giới thiệu các văn bản mới của Nhà nước hướng dẫn thực hiện công tác Văn thư, lưu trữ, giúp các cán bộ nắm rõ hơn về quy trình và cách thức thưc hiện các công việc liên quan đến mảng công việc mình đang đảm nhận.

Lớp  tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2017 chính là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người làm công tác Văn thư, lưu trữ  để cùng hướng tới mục đích đem lại hiệu quả cao trong quá trình giải quyết công việc ở từng cơ quan, đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp ngày một tốt hơn./.

                                                                   Đỗ Thị Minh Loan - TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Nâng cao trình độ - Rèn luyện kỹ năng cho dân quân tự vệ trong mùa huấn luyện năm 2018
PC Yên Bái tham gia lớp “Đào tạo hướng dẫn sử dụng Hệ thống phần mềm HRMS 2.0 trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc”
Công ty Điện lực Yên Bái: Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới năm 2018
Điện lực Yên Bình: Bảo đảm cung cấp điện an toàn trong mùa mưa
PC Yên Bái tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghề và kiểm tra sát hạch nghề năm 2018
Điện lực Trấn Yên khẩn trương khắc phục hậu quả do mưa, lốc
PC Yên Bái sử dụng máy chấm công vân tay thay thế bảng chấm công thủ công truyền thống
PC Yên Bái: tập huấn kế toán các đơn vị trực thuộc
ĐL Trấn Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dịch vụ bán lẻ điện năm 2017
PCYB: Quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch, tiếp tục đảm bảo đời sống cho người lao động trong Công ty
Top  |  Home