Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, March 24, 2018
 
Huấn luyện kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng năm 2017
 
2017-07-03 10:16:51

         Nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của Công ty trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức lớp huấn luyện kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng cho các công nhân lái xe tại các đơn vị trong Công ty.

 

Trong 2 ngày 22 và 23 tháng 06 năm 2017, Tại hiện trường Phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện của Công ty Điện lực Yên Bái, 18 đồng chí công nhân lái xe tại các đơn vị trong toàn Công ty đã được tham dự lớp huấn luyện về kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng do Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hải Phòng tổ chức.

Theo đúng kế hoạch, dưới sự hướng dẫn dày dạn kinh nghiệm của Chuyên viên Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hải Phòng trong ngày 22/6/2017 tại Hội trường phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện các học viên được giới thiệu về cấu tạo, chức năng của các thiết bị nâng, một số sự cố và nguyên nhân sự cố hay gặp phải, quy trình vận hành an toàn, kiểm tra và bảo trì cho các bộ phận quan trọng. Tiếp theo đó ngày 23/6/2017 các học viên đã được thực hành việc điều khiển thiết bị tại hiện trường huấn luyện. Quá trình học tập được theo dõi, đánh giá và cấp chứng chỉ cho những cá nhân đạt tiêu chuẩn.

      

          - Các học viên thực hành tại hiện trường huấn luyện - 

          Việc tổ chức lớp tập huấn là hoạt động rất thiết thực, từ đó việc quản lý và điền khiển vận hành thiết bị có thể được kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người công nhân khi tham gia vận hành thiết bị. Lớp tập huấn được chú trọng đổi mới về nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học với phương châm gắn lý luận cùng thực tiễn, lý thuyết đi đôi với thực hành. Chính điều đó đã giúp công tác đào tạo, bồi dưỡng CBCNV trong Công ty ngày càng hoàn thiện đảm bảo số lượng, chất lượng góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch, mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017./.

                                                         Hoàng Kim Hiên – Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
PCYB: Coi trọng công tác đào tạo tại chỗ, nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động
Điện lực Yên Bình Đảm bảo an toàn, cấp điện ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Công ty Điện lực Yên Bái đảm bảo cấp điện ổn định dịp Tết Nguyên đán năm 2018
Điện lực Thành Phố : Bồi huấn kiến thức quy trình an toàn điện, an toàn vệ sinh lao động, quản lý kỹ thuật và vận hành năm 2018. Huấn luyện thực hành quy trình hồi sức cấp cứu
Điện lực Trấn Yên đảm bảo công tác an toàn lao động trong những tháng cuối năm 2017
PC Yên Bái : Cấp điện an toàn phục vụ các sự kiện quan trọng của tỉnh
PC Yên Bái tổ chức tập huấn kiến thức cho An toàn vệ sinh viên
Đảm bảo an toàn khi sử dụng điện
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức diễn tập an toàn năm 2017
Điện lực Nghĩa Lộ: Nâng cao công tác bồi huấn kiến thức AT-VSLĐ và huấn luyện thực hành cho công nhân quản lý vận hành
Top  |  Home