Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Monday, July 16, 2018
 
Huấn luyện kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng năm 2017
 
2017-07-03 10:16:51

         Nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của Công ty trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức lớp huấn luyện kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng cho các công nhân lái xe tại các đơn vị trong Công ty.

 

Trong 2 ngày 22 và 23 tháng 06 năm 2017, Tại hiện trường Phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện của Công ty Điện lực Yên Bái, 18 đồng chí công nhân lái xe tại các đơn vị trong toàn Công ty đã được tham dự lớp huấn luyện về kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng do Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hải Phòng tổ chức.

Theo đúng kế hoạch, dưới sự hướng dẫn dày dạn kinh nghiệm của Chuyên viên Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hải Phòng trong ngày 22/6/2017 tại Hội trường phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện các học viên được giới thiệu về cấu tạo, chức năng của các thiết bị nâng, một số sự cố và nguyên nhân sự cố hay gặp phải, quy trình vận hành an toàn, kiểm tra và bảo trì cho các bộ phận quan trọng. Tiếp theo đó ngày 23/6/2017 các học viên đã được thực hành việc điều khiển thiết bị tại hiện trường huấn luyện. Quá trình học tập được theo dõi, đánh giá và cấp chứng chỉ cho những cá nhân đạt tiêu chuẩn.

      

          - Các học viên thực hành tại hiện trường huấn luyện - 

          Việc tổ chức lớp tập huấn là hoạt động rất thiết thực, từ đó việc quản lý và điền khiển vận hành thiết bị có thể được kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người công nhân khi tham gia vận hành thiết bị. Lớp tập huấn được chú trọng đổi mới về nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học với phương châm gắn lý luận cùng thực tiễn, lý thuyết đi đôi với thực hành. Chính điều đó đã giúp công tác đào tạo, bồi dưỡng CBCNV trong Công ty ngày càng hoàn thiện đảm bảo số lượng, chất lượng góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch, mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017./.

                                                         Hoàng Kim Hiên – Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
Phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện: Thực hiện tốt công tác an toàn trong lao động sản xuất
Triển khai ứng dụng phần mềm kiểm soát an toàn lao động tại các đơn vị trong Công ty Điện lực Yên Bái
PCYB có nhiều hoạt động thiết thực và đổi mới trong tháng ATVSLĐ và tháng Công nhân năm 2018
Tuyên truyền đảm bảo an toàn công trình lưới điện cao áp
Đoàn thanh niên Điện lực thành phố Yên Bái ra quân bảo vệ hành lang lưới điện
Đoàn Thanh niên Điện lực Yên Bình- Phân xưởng SC&TNĐ ra quân bảo vệ hành lang lưới điện
Lễ ra quân phát quang hành lang lưới điện
Điện lực Trấn Yên tăng cường tuyên truyền đảm bảo an toàn công trình lưới điện cao áp trong nhân dân
Công ty Điện lực Yên Bái diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
Điện lực Thành Phố : Đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018
Top  |  Home