Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, December 16, 2017
 
Huấn luyện kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng năm 2017
 
2017-07-03 10:16:51

         Nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của Công ty trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức lớp huấn luyện kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng cho các công nhân lái xe tại các đơn vị trong Công ty.

 

Trong 2 ngày 22 và 23 tháng 06 năm 2017, Tại hiện trường Phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện của Công ty Điện lực Yên Bái, 18 đồng chí công nhân lái xe tại các đơn vị trong toàn Công ty đã được tham dự lớp huấn luyện về kỹ thuật an toàn điều khiển thiết bị nâng do Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hải Phòng tổ chức.

Theo đúng kế hoạch, dưới sự hướng dẫn dày dạn kinh nghiệm của Chuyên viên Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hải Phòng trong ngày 22/6/2017 tại Hội trường phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện các học viên được giới thiệu về cấu tạo, chức năng của các thiết bị nâng, một số sự cố và nguyên nhân sự cố hay gặp phải, quy trình vận hành an toàn, kiểm tra và bảo trì cho các bộ phận quan trọng. Tiếp theo đó ngày 23/6/2017 các học viên đã được thực hành việc điều khiển thiết bị tại hiện trường huấn luyện. Quá trình học tập được theo dõi, đánh giá và cấp chứng chỉ cho những cá nhân đạt tiêu chuẩn.

      

          - Các học viên thực hành tại hiện trường huấn luyện - 

          Việc tổ chức lớp tập huấn là hoạt động rất thiết thực, từ đó việc quản lý và điền khiển vận hành thiết bị có thể được kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người công nhân khi tham gia vận hành thiết bị. Lớp tập huấn được chú trọng đổi mới về nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học với phương châm gắn lý luận cùng thực tiễn, lý thuyết đi đôi với thực hành. Chính điều đó đã giúp công tác đào tạo, bồi dưỡng CBCNV trong Công ty ngày càng hoàn thiện đảm bảo số lượng, chất lượng góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch, mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017./.

                                                         Hoàng Kim Hiên – Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái : Cấp điện an toàn phục vụ các sự kiện quan trọng của tỉnh
PC Yên Bái tổ chức tập huấn kiến thức cho An toàn vệ sinh viên
Đảm bảo an toàn khi sử dụng điện
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức diễn tập an toàn năm 2017
Điện lực Nghĩa Lộ: Nâng cao công tác bồi huấn kiến thức AT-VSLĐ và huấn luyện thực hành cho công nhân quản lý vận hành
Ngày hội của những người cán bộ an toàn Công ty Điện lực Yên Bái
PC Yên Bái đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn mùa mưa bão
Điện lực Lục Yên tăng cường công tác sửa chữa lưới điện đảm bảo phục vụ tốt mùa nắng nóng
Điện lực Văn Yên diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017
Công ty Điện lực Yên Bái hưởng ưởng Tháng hành động về An toàn – Vệ sinh lao động lần 1 năm 2017
Top  |  Home