Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Monday, July 16, 2018
 
Phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" tại Thị xã Nghĩa Lộ
 
2017-06-26 15:36:06

         Nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng thiết bị tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng; phổ biến rộng rãi việc nhận biết các trang thiết bị gia dụng hiệu suất cao, thiết bị dán nhãn tiết kiệm năng lượng đến các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Yên Bái; duy trì và đẩy mạnh thói quen hình thành nếp sống tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng đến từng người dân.

Sáng  ngày 20/06/2017, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức lễ phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" tại thị xã Nghĩa Lộ.

- Lễ phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017"  

Tham dự lễ phát động có sự hiện diện đầy đủ các đại biểu chính quyền, cơ quan, các đoàn thể của UBND thị xã Nghĩa Lộ và đại diện của UBND 4 phường trên địa bàn thị xã tham gia vào chương trình lần này, cùng 125 đồng chí cán bộ đại diện cho các tổ dân phố và khu dân cư đã đến tham dự hưởng ứng chương trình.

- Ông Chu Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ Phát biểu tại buổi lễ -  

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Chu Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ  đã nhấn mạnh: "Hiện nay, nhà nước đã và đang có chính sách khuyến khích, thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện góp phần phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ đời sống nhân dân và bảo vệ môi trường phát triển bền vững thông qua Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Mục tiêu của chương trình là tạo sự chuyển biến thực sự từ nhận thức sang hành động của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần nhỏ vào việc đảm bảo an ninh năng lượng của quốc gia, giảm mức tiêu thụ điện một cách hợp lí nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho đời sống sinh hoạt của nhân dân trong điều kiện nguồn điện đang khó khăn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, của tỉnh nhà".

Đại diện cho toàn thể các hộ gia đình, Bà Hoàng Thị Mai – Trưởng khu phố 6, Phường Cầu Thia đã kêu gọi: "Các hộ gia đình hãy sử dụng thiết bị điện thật sự khoa học và biết lựa chọn thiết bị điện để sử dụng tiết kiệm điện hiệu quả nhất, phải ý thức tiết kiệm điện trong việc sử dụng điện thì mới giảm được nhiều chi phí tiền điện phải trả hàng tháng".

- Tổ tuyên truyền TKĐ phát phiếu đăng ký tham gia chương trình-

Tại lễ phát động các thành viên của tổ tuyên truyền tiết kiệm điện Công ty đã thực hiện truyền thông về các giải pháp tiết kiệm điện, giải đáp các thắc mắc và truyền đạt những kinh nghiệm sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tạo bầu không khí sôi nổi, đồng thời tổ tuyên truyền đã trang bị các tài liệu, tờ rơi, cuốn cẩm nang hướng dẫn thực hiện tiết kiệm và sử dụng các thiết bị điện sao cho hiệu quả nhất, đồng thời phát phiếu đăng ký tham gia chương trình thi đua tiết kiệm điện và hướng dẫn khách hàng cách thức tham gia chương trình.

Cuối buổi lễ, đại diện các đoàn thể địa phương đã thực hiện ký kết Quy chế phối hợp trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2017 với Công ty Điện lực Yên Bái. Cùng với bầu không khí của buổi lễ phát động “Gia đình tiết kiệm điện” mỗi cá nhân tham gia ra về ai cũng hân hoan, phấn khởi, vui tươi vì đã được tham gia chương trình thật bổ ích, vì cá nhân mỗi người ai cũng biết giá trị của việc tiết kiệm điện thật sự cần thiết cho mỗi gia đình./.

Hoàng Kim Hiên – Văn phòng Đảng Đoàn

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Yên Bái từng bước nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng
Hướng dẫn thực hiện giá bán điện cho người thuê nhà để ở
Điện lực Văn Yên Tăng cường công tác kiểm tra xử lý đảm bảo cung cấp điện ổn định trong dịp 30/4, 1/5 và mùa nắng nóng.
Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện thông tư số 15/2014/TT-BCT về mua bán công suất phản kháng
Công ty Điện lực Yên Bái: hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất năm 2018”
Điện trong cuộc sống gia đình hiện nay
Điện lực Nghĩa Lộ: Triển khai tháng "Tri ân khách hàng"
Điện lực Văn Yên tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng
PC Yên Bái trao giải cho 150 hộ gia đình tiết kiệm điện
THÔNG BÁO Thực hiện thay đổi giá bán điện
Top  |  Home