Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, December 5, 2020
 
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia Ngày hội thanh niên và Ngày hội an toàn giao thông Yên Bái năm 2017
 
2017-03-28 14:32:45

         Sáng 26/3, tại Quảng trường 19/8, thành phố Yên Bái, Tỉnh đoàn Yên Bái, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội  “ Tôi yêu tổ quốc tôi”; “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”  và tuyên truyền công tác ATGT tỉnh Yên Bái năm 2017.  

          Tới dự lễ Khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang cùng với gần 6.000 đoàn viên, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).


Ảnh: Màn biểu diễn trống khai mạc Ngày hội

          Phát biểu khai mạc Ngày hội, Đồng chí Dương Văn Tiến Phó Chủ tịch UBND tỉnh  đã biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ Yên Bái đạt được trong suốt chặng đường 86 năm qua. Cùng với tuổi trẻ cả nước, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái đã và đang tích cực kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, góp phần sức xây dựng tỉnh nhà ngày một phát triển.Về vấn đề đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tình hình tai nạn giao thông tại tỉnh Yên Bái nói riêng và trên cả nước nói chung vẫn còn diễn biến phức tạp, gây ra những hậu quả nghiêm trọng... Đây là vấn đề cần tiếp tục nhận được sự quan tâm vào cuộc của các cấp, các ngành, của cả xã hội.

          Ngay sau Lễ khai mạc là màn đồng diễn thể dục và phần thi "Tiếp sức đồng đội thu hút gần 1.000 đoàn viên, thanh niên đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Yên Bái tham gia.  Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Chúng em với an toàn giao thông", "Em yêu biển đảo quê hương" và "Quyền trẻ em". Hội thi đã thu hút trên 80 em thiếu nhi các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố tham gia. Mỗi bức tranh do các em thể hiện đều nói lên một thông điệp ý nghĩa, một cử chỉ đẹp, mang tính nhân văn... về những chủ đề đang được toàn xã hội quan tâm.

          Tại Ngày hội, Công ty Điện lực Yên Bái cử 50 CBCNV tham gia Ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" hưởng ứng kỷ niệm 71 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2017). Với Ngày hội an toàn giao thông các đoàn viên, thanh niên của Công ty không chỉ được trang bị kiến thức về an toàn giao thông mà còn được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông bằng việc thi lái xe mô tô an toàn... góp phần tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh.

          Ngày hội Thanh niên và Ngày hội An toàn giao thông là dịp để tuổi trẻ toàn tỉnh nói chung và thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái nói riêng phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh cả về tổ chức và hoạt động. Qua đó thể hiện tinh thần và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm học tập, lao động và cống hiến với niềm tin vào tương lai tươi sáng, nhân lên tình yêu Tổ quốc cũng đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội và tổ chức Đoàn với lớp chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, các ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân hưởng ứng ngày chạy Olympic

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái thăm quan các tranh vẽ về chủ đề ATGT của các em học sinh

Ảnh: Các đoàn viên, thanh niên PCYB tham gia thi tìm hiểu an toàn giao thông

Phạm Đình Đức – P2

 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức thành công Hội thao CNVC-LĐ năm 2019
Đội bóng Nam Công ty Điện lực Yên Bái đoạt giải Nhất vòng loại Cụm số 2
Công ty Điện Lực Yên Bái tổ chức giải Cầu lông truyền thống năm 2018
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm thành lập ĐTN CSHCM
Hội thi thể thao "Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới" tỉnh Yên Bái năm 2018
Đoàn thanh niên Điện lực Nghĩa Lộ giao lưu bóng đá với đoàn thanh niên đội cánh sát PCCC & cứu nạn cứu hộ khu vực Nghĩa Lộ
Giải bóng đá truyền thống Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Yên Bái năm 2017
Đoàn thanh niên PCYB đạt giải Nhất Liên hoan Tiếng hát thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái
Nghĩ về Anh- Người thợ điện
Top  |  Home