Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, April 9, 2020
 
Điện lực Nghĩa Lộ: Tập huấn ghi chỉ số bằng máy tính bảng
 
2017-03-10 16:35:02

          Nằm trong chương trình Tập huấn ghi chỉ số bằng máy tính bảng cho các tổ dịch vụ bán lẻ điện năng của Công Ty Điện lực Yên Bái, triển khai thực hiện chủ đề hoạt động của EVN năm 2017 là  “Đẩy mạnh khoa học công nghệ” với mục đích triển khai ứng dụng mạnh mẽ và phát triển khoa học công nghệ để áp dụng trong quản trị, điều hành, vận hành hệ thống điện, kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đầu tư xây dựng nhằm năng cao độ tin cậy vận hành hệ thống điện, năng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường.

 Ngày 07/03/2017 Tại Điện lực Nghĩa lộ đã khai giảng lớp tập huấn Ghi chỉ số bằng máy tính bảng cho các tổ dịch vụ bán lẻ thuộc khu vực Điện lực Quản lý . Tới dự lớp tập huấn có đ/c Vũ Duy Khương PGĐ Công ty Điện lực Yên Bái, đ/c Cao Hùng Cường phó phòng kinh doanh Công ty Điện lực Yên Bái cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Điện lực Nghĩa Lộ. Lớp tập huấn gồm 81 học viên là CBCNV phòng kinh doanh Điện lực Nghĩa Lộ và các tổ dịch vụ bán lẻ thuộc khu vực Điện lực Nghĩa Lộ quản lý.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học đ/c Vũ Duy Khương khẳng định tầm quan trọng trong công tác ghi chỉ số bằng máy tính bảng tuy nhiên trong thời gian qua việc thực hiện còn nhiều hạn chế nhất là trong việc kịp thời báo cáo, kịp thời phúc tra do một số CBCNV và tổ dịch vụ còn chưa khai thác triệt để được các tính năng của phần mềm ghi chỉ số bằng máy tính bảng. Một số tổ dịch vụ còn giữ thói quen cũ ghi chỉ số vào thẻ nháp viết tay sau đó mới nhập vào máy tính bảng, việc làm này gây giảm hiệu suất công việc, không kịp thời phúc tra, báo cáo những trường hợp bất thường để kịp thời xử lý.

Song song với công tác giảng dạy, buổi tập huấn còn dành thời gian thảo luận, trao đổi, giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các tổ dịch vụ bán lẻ điện năng.

Được biết, đây là lớp tập huấn thứ 3 trong tổng số 6 lớp học Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức trong tháng 03 năm 2017 nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ CBCNV làm công tác ghi chỉ số và các tổ dịch vụ bán lẻ điện năng để  nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong công tác ghi chỉ số tại các Điện lực./.

                                                            

Vũ Hải Duyên

 

 

Các học viên tham gia lớp tập huấn- DVBLĐN xã Nghĩa Tâm, TTNT Trần Phú)

 

 

(ĐC Vũ Duy Khương- phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học)

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Bình thay công tơ cơ khí bằng công tơ điện tử đo xa bán điện cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện
Không ngừng nghiên cứu sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất tại Công ty Điện lực Yên Bái
Ứng dụng công nghệ đo xa công tơ tổng các TBA công cộng tại Điện lực Yên Bình
PCYB: Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh
Tập huấn triển khai áp dụng hoá đơn điện tử trong hoạt động mua bán điện tại Công ty Điện lực Yên Bái – Giai đoạn II
Thông báo về việc áp dụng hóa đơn tiền điện theo hình thức điện tử
Thông tư, văn bản hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức tập huấn triển khai hoá đơn điện tử
Top  |  Home