Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Tuesday, September 23, 2014
 
Đoàn công tác Công ty Điện lực Cà Mau thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Yên Bái
 
13/03/2013 10:41

Trong không khí của mùa xuân vẫn còn ngập tràn trên mảnh đất vùng Tây Bắc, ngày 4/3/2013 đoàn công tác của Công ty Điện lực Cà Mau (Tổng công ty Điện lực miền Nam) đã về thăm và làm việc với Công ty Điện lực Yên Bái, đoàn gồm 28 cán bộ, công nhân do Giám đốc Công ty Điện lực Cà Mau Lai Tấn Đạt làm trưởng đoàn .

          Trong thời gian ở Yên Bái, đoàn công tác Công ty Điện lực Cà Mau đã được Ban Giám đốc, Công đoàn, các phòng ban, đơn vị và đông đảo CB CNV tiếp và làm việc với đoàn. Tại buổi tiếp đoàn, Giám đốc Công ty điện lực Yên Bái Đặng Văn Thanh đã thông báo những kết quả trong hoạt động SXKD năm 2012 của Công ty,  trong vô vàn khó khăn thách thức của năm 2012, bằng nhiều giải pháp quyết liệt và đồng bộ Công ty đã vượt qua để hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu chính và vượt kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao và là một trong những tỉnh của khu vực miền núi phía Bắc có tỷ lệ tổn thất thấp nhất, những kinh nghiệm trong hoạt động SXKD của Công ty, đặc biệt hiệu quả của phương thức khoán quản đến nhóm và người lao động, tiềm năng và thế mạnh của Yên Bái trong phát triển công nghiệp, thuỷ điện và du lịch...

 

Giám đốc Công ty Điện lực Cà Mau Lai Tấn Đạt  phát biểu tại buổi tiếp

             Thay mặt đoàn công tác, Giám đốc Công ty Điện lực Cà Mau Lai Tấn Đạt đã chân thành cảm ơn Giám đốc Đặng Văn Thanh và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn, các phòng ban, đơn vị đã dành thời gian tiếp đoàn, sự đón tiếp trọng thị và nồng ấm của Công ty Điện lực Yên Bái đã xua tan mệt mỏi, nỗi vất vả khi vượt qua chặng đường dài hơn 2 000 km từ Đất Mũi về đây. Giám đốc Công ty Lai Tấn Đạt cũng thông báo những nét chính trong SXKD năm 2012 của Công ty, sản lượng điện thương phẩm năm 2012 đạt hơn 700 triệu kwh, hoạt động điện lực có nhiều khởi sắc sau gần 20 năm tái lập, điện lưới Quốc gia đã về đến tất cả các xã của 9 huyện, thành phố, điện về tới những miệt vườn sông nước đồng bằng sông Cửu Long, những đóng góp thầm lặng của đội ngũ CB CNV Công ty Điện lực Cà Mau trong gần 20 năm qua đã góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hoá của địa phương.

            Nhân dịp này, Giám đốc Lai Tấn Đạt đã tặng Công ty Điện lực Yên Bái bức ảnh chụp phong cảnh Đất Mũi và mời đoàn cán bộ, công nhân Công ty Điện lực Yên Bái vào thăm Cà Mau, Giám đốc Đặng Văn Thanh vui vẻ nhận lời, hẹn gặp lại trong một ngày gần nhất.

            Trong thời gian ở Yên Bái, đoàn đã thăm, học hỏi kinh kiệm quản lý kinh doanh tại  một số đơn vị, phòng ban và thăm một số danh lam thắng cảnh của Yên Bái

Theo Nguyễn Trung Cao
557 lượt xem.
Các tin khác :
Văn hoá doanh nghiệp tại Phân Xưởng Xây Lắp (15/09)
Tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên tại Trường tiểu học Kim Đồng-TP. Yên Bái (09/09)
Hội thi thợ giỏi Tổng Công ty Điện lực miền Bắc năm 2014 (05/09)
Hội thi vệ sinh an toàn lao động và tiết kiệm điện năm 2014 (25/08)
Điện lực Nghĩa Lộ Diễn tập Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) năm 2014. (25/08)
Chương trình “tham quan trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn và phong trào thanh niên 2014” (25/08)
PCYB tổ chức lớp tập huấn chương trình Hệ thống Quản lý thông tin khách hàng sử dụng điện CMIS 2.0 (11/08)
Chương trình tình nguyện hè 2014 “Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Yên Bái với phong trào tiết kiệm điện và an sinh xã hội” (11/08)
KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG TRONG CÔNG TÁC SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ (04/08)
Huấn luyện dân quân tự vệ Cụm 3 cơ quan, năm 2014 (04/08)
Top  |  Home