Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, March 3, 2021
 
Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái thăm và tặng quà chúc Tết Tân Sửu tới các CBCNV tại các điểm trực
 
2021-02-11 10:49:22

 

Đảm bảo vận hành, cung ứng điện ổn định, an toàn phục vụ nhiệm vụ chính trị, xã hội, sản xuất và kinh doanh cũng như nhu cầu sinh hoạt của người dân; tăng cường công tác bảo vệ, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ; quan tâm động viên người lao động là nhiệm vụ quan trọng.

Ngày 09/2, đoàn công tác của Công ty và Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) do ông Cao Bình Định-Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã kiểm tra công tác trực Tết Tân Sửu và thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên và người lao động đang làm nhiệm vụ; tham gia đoàn còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn và các phòng chức năng Công ty. 


Đoàn kiểm tra, thăm hỏi và động viên tại Trung tâm điều khiển xa Yên Bái

  Gặp gỡ  các điểm trực vận hành tại các đơn vị như các điện lực Trấn Yên, Văn Yên, Lục Yên, Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Yên Bái và Trung tâm điều khiển xa Yên Bái, ông Cao Bình Định thay mặt đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường lao động và đời sống của người lao động, đồng thời biểu dương những kết quả, nỗ lực trong sản xuất kinh doanh của CNVCLĐ trong năm 2020 và việc bảo đảm công tác chăm lo đời sống vật chất - tinh thần người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất với kết quả  các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao đều hoàn thành, đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Năm 2021 là Công ty Điện lực Yên Bái tiếp tục đảm bảo cấp điện ổn định, đáp ứng đủ điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quản lý với chất lượng và dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn; coi trọng công tác an toàn trong quản lý vận hành, không để sảy ra tai nạn lao động. Vì vậy đòi hỏi lãnh đạo các điện lực, đội, tổ trực vận hành và toàn thể CBCNV và người lao động luôn phải chấp hành các quy trình trong kinh doanh và nhất là các biện pháp, quy định về công tác an toàn nhằm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các điện lực, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của Công ty đã được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, đảm bảo thu nhập và việc làm cho người lao động, ông Cao Bình Định đã nhấn mạnh tại buổi kiểm tra, thăm hỏi, động viên.

Xuân Tân Sửu sắp đến, các đoàn công tác của Công ty đã đến động viên thăm hỏi và đem đến những  lời chúc tới toàn thể CNVCLĐ các đơn vị và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và nhiều thành công mới, tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 cũng như yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp hiện nay. Các đoàn công tác của Công ty đã tặng 50 phần quà Tết cho các tổ, đội quản lý vận hành cũng như các điện lực trực thuộc, Trung tâm điều khiển xa Yên Bái, Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Yên Bái.

Một số hình ảnh của Đoàn tại các điểm trực vận hành thuộc các Điện lực Lục Yên, Văn Yên, Trấn Yên và Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Yên Bái

 


 

 

   

                                             Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Đẩy mạnh xây dựng Văn hóa An toàn Góp phần đẩy lùi tai nạn trong lao động sản xuất kinh doanh
PC Yên Bái: Làm tốt công tác QLKT-VH và ATVSLĐ góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định
PC Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QLKT-VH-ATVSLĐ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán tiền điện tại các khu vực thuê Dịch vụ bán lẻ điện năng thu hộ tiền điện.
PC Yên Bái tham gia Lễ ra quân, sản xuất kinh doanh năm 2021
PC Yên Bái cải cách hành chính và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
Yên Bái hoàn thành gấp rút công trình để cấp điện cho 375 hộ dân xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu sử dụng điện lưới Quốc gia đón xuân Tân Sửu
Đoàn công tác Tỉnh ủy Yên Bái thăm, kiểm tra và chúc Tết Công ty Điện lực Yên Bái
Công ty Điện lực Yên Bái tăng cường công tác đảm bảo an toàn cấp điện trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
PC Yên Bái, 11 nội dung thi đua phấn đấu hoàn thành toàn diện chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, năm bản lề kế hoạch giai đoạn 2021-2025
Top  |  Home