Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, March 3, 2021
 
Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và hội nghị người lao động năm 2021 của Điện lực Trấn Yên
 
2021-01-18 16:00:54

 

Sáng ngày 06/01/2021, Điện lực Trấn Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Công ty Điện lực Yên Bái do đồng chí Cao Bình Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm tưởng đoàn và toàn thể CBCNV Điện lực. 

Đ/c Nguyễn Xuân Thủy GĐ Điện lực Trấn Yên phát biểu khai mạc hội nghị. 

Năm 2020 là một năm mà Công ty Điện lực Yên Bái nói chung và Điện lực Trấn Yên nói riêng thực hiện công tác SXKD trong điều kiện gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn đầu tư lưới điện, thiếu hụt về nhân lực, lao động và đặc biệt là dịch Covid 19 hoành hành làm ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh trong đó có ngành điện. Nhưng được sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các phòng ban, đơn vị trong Công ty, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV, đơn vị đã khắc phục những khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.

Tại Hội nghị Đồng chí Đinh Đăng Sáng - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Trấn Yên đã báo cáo kết quả tổ chức triển khai và thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế, quy định của Tổng công ty và Công ty, công tác Văn hóa doanh nghiệp, công tác đối thoại với người lao động và giải quyết các chế độ cho người lao động năm 2020. Tổ chức triển khai và thực hiện Nội quy lao động tại đơn vị được đánh giá là nghiêm túc, đúng quy định và đi vào nề nếp. Người lao động đã ký cam kết thực thi VHDN năm 2021 với trưởng đơn vị. Trong năm 2020 đơn vị đã bố trí cho 7 CBCNV đi nghỉ điều dưỡng phục hồi sức khỏe do Công ty tổ chức, trao quà chúc mừng sinh nhật cho 46 CBCNV, tổ chức thăm hỏi động viên đau ốm 10 trường hợp, tổ chức thăm viếng 24 trường hợp (tứ thân phụ mẫu của CBCNV của đơn vị và đơn vị bạn mất).

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Cao Bình Định, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Điện lực Trấn Yên đã đạt được trong năm qua, và chỉ ra những khó khăn, thách thức, cũng như cơ hội phát triển trong năm 2021, đồng thời yêu cầu Điện lực Trấn Yên cần đưa ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục những mặt còn tồn tại, từ đó phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Đ/c Cao Bình Định PGĐ công ty Điện lực Yên Bái phát biểu chỉ đạo hội nghị.

         Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Xuân Thủy - Giám đốc Điện lực Trấn Yên khẳng định Ban Giám đốc và CBCNV Điện lực Trấn Yên sẽ quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, thực hiện tốt nhiệm vụ Công ty Điện lực Yên Bái giao./.               

                                                                         Lê Chí Thành - Điện lực Trấn Yên

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Yên sẵn sàng các phương án phòng chống dịch Covid-19
Trung tâm điều khiển xa Yên Bái đảm bảo cung cấp điện ổn định trong phòng, chống dịch Covid-19
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Yên Bái đảm bảo cung cấp điện liên tục ổn định dịp tết Nguyên đán năm 2021
Điện lực Yên Bình: Đảm bảo ổn định điện phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021.
Điện lực thành phố Yên Bái đảm bảo cấp điện ổn định dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn trong dịp tết nguyên đán
Điện lực Lục Yên tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021 đồng thời tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 Điện lực Thành phố Yên Bái thành công tốt đẹp
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo vận hành lưới điện ổn định, an toàn trong thời tiết băng giá
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021
Top  |  Home