Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, March 3, 2021
 
Điện lực Lục Yên tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021 đồng thời tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
 
2021-01-14 14:27:34

 

Phân tích, đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 và đưa ra những giải pháp hoàn thành tốt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021, đồng thời lấy ý kiến tham luận của người lao động đối với hoạt động của đơn vị là những nội dung chính tại Hội nghị Tổng kết sản xuất kinh doanh và Hội nghị người lao động của Điện lực Lục Yên diễn vào sáng ngày 08/01/2021.

Ông Vũ Anh Tuấn-Bí thư Chi bộ, Giám đốc phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Đoàn công tác của Công ty Điện lực Yên Bái do đồng chí Đặng Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn và 48 cán bộ và người lao động thuộc Điện lực Lục Yên. Đặc biệt hội nghị có sự tham gia của đại diện của 43 tổ dịch vụ BLĐN thuộc 23 xã trên địa bàn huyện Lục Yên.

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả tổ chức triển khai và thực hiện Thoả ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế, quy định của Tổng công ty và Công ty; công tác Văn hoá doanh nghiệp; Công tác đối thoại với người lao động và giải quyết các chế độ cho người lao động năm 2020.

Hội nghị lắng nghe các Báo cáo và tham luận

Trong phần tham luận, các Phòng Kinh doanh, Kế hoạch kỹ thuật, Đội Khánh Hòa và Yên Thế đã tập trung đánh giá các vấn đề liên quan tới hoạt động sản xuất kinh doanh chính của đơn vị, đồng thời đưa ra các kiến nghị, giải pháp nhằm khắc phục các tồn tại từ đó phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Đồng chí Đặng Văn Thanh - Bí thư, Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị

Sau ½ ngày tập trung và phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị người lao động năm 2021 và tổng kết công tác SXKD năm 2020 của Điện lực Lục Yên đã thành công tốt đẹp. Hội nghĩ đã bầu ra được 8 đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị người lao động cấp Công ty Điện lực Yên Bái và thông qua nghị quyết của Hội nghị./. 

Nguyễn Đình Sơn-Điện lực Lục Yên

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Yên sẵn sàng các phương án phòng chống dịch Covid-19
Trung tâm điều khiển xa Yên Bái đảm bảo cung cấp điện ổn định trong phòng, chống dịch Covid-19
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Yên Bái đảm bảo cung cấp điện liên tục ổn định dịp tết Nguyên đán năm 2021
Điện lực Yên Bình: Đảm bảo ổn định điện phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021.
Điện lực thành phố Yên Bái đảm bảo cấp điện ổn định dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và hội nghị người lao động năm 2021 của Điện lực Trấn Yên
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn trong dịp tết nguyên đán
Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 Điện lực Thành phố Yên Bái thành công tốt đẹp
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo vận hành lưới điện ổn định, an toàn trong thời tiết băng giá
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021
Top  |  Home