Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, January 22, 2021
 
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021
 
2021-01-13 15:05:18

 

Được sự nhất trí của lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái, ngày 05/01/2021 vừa qua tại Điện lực Nghĩa Lộ đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị năm nay, Điện lực Nghĩa Lộ hân hạnh được đón tiếp đồng chí Đặng Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái, đồng chí Trần Ngọc Hà - Ủy viên Ban chấp hành - Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí đại biểu đại diện các phòng ban Công ty và toàn thể CBCNV đơn vị.

Đ/c Nguyễn Đình Phú - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực Nghĩa Lộ phát biểu khai mạc Hội nghị

          Phát biểu khai mạc tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Đình Phú - Giám đốc Điện lực đã trình bày một số nét chính trong công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2020 của đơn vị, đánh giá những thành tích đã đạt được, đồng thời nêu rõ những tồn tại, khó khăn mà toàn thể CBCNV trong Điện lực cần phải đoàn kết, nhất trí cùng nhau khắc phục và vượt qua trong năm 2021. Đồng chí bày tỏ: “Năm 2020 dịch bệnh Covid-19 và thiên tai đã ảnh hưởng lớn đến công tác kinh doanh bán điện của Điện lực. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp của các phòng ban, đơn vị trong Công ty đã có những giải pháp kịp thời tháo gỡ vướng mắc cho đơn vị. Bên cạnh đó tập thể CBCNV Điện lực đã nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm khắc phục khó khăn nên đến thời điểm này chúng tôi đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD do Công ty giao cho đơn vị trong năm 2020”.

         Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 do đại diện Phòng KHKT trình bày; Báo cáo kết quả tổ chức triển khai và thực hiện Thoả ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế, quy định của Tổng công ty và Công ty; công tác Văn hoá doanh nghiệp; công tác đối thoại với người lao động và giải quyết các chế độ cho người lao động năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe và thảo luận sôi nổi, tham gia các ý kiến để góp phần hoàn thiện dự thảo báo cáo công tác SXKD năm 2020, cũng như các giải pháp triển khai nhiệm vụ năm 2021 của đơn vị. Phần thảo luận diễn ra sôi nổi với ba báo cáo tham luận về các nội dung: Công tác giảm tổn thất điện năng của Phòng KHKT; Công tác quản lý hành lang an toàn lưới điện của Đội QLTH Mù Cang Chải; Công tác ứng dụng CNTT phục vụ công tác SXKD của Phòng Kinh doanh. 

          Đến dự và chỉ đạo hội nghị Đ/c Đặng Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái đã biểu dương những thành tích mà tập thể Điện lực Nghĩa Lộ đã đạt được trong năm 2020. Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn đơn vị khẩn trương tập trung khắc phục các tồn tại trong công tác quản lý, cũng như trong hoạt động SXKD để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2021, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của Công ty Điện lực Yên Bái. Bước sang năm mới thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí đã gửi tới toàn thể CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD, gia đình an khang, thịnh vượng.

Đ/c Đặng Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Những ý kiến chỉ đạo của đồng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đã chỉ rõ những nội dung chưa làm được, gợi mở và định hướng giải pháp tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho đơn vị trong thời gian tới. Thay mặt CBCNV đơn vị, Đ/c Nguyễn Đình Phú – Giám đốc Điện lực phát biểu: “ Tôi xin trân trọng cảm ơn, tiếp thu và xin hứa sẽ quán triệt, thực hiện có hiệu quả ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Sau hội nghị, Điện lực Nghĩa Lộ sẽ xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2021 với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, khắc phục những thiết sót, khuyết điểm và tồn tại; quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu hội nghị đã đề ra”.

Hội nghị cũng đã bầu ra 12 đại biểu đi dự Hội nghị người lao động của Công ty Điện lực Yên Bái. Đây chính là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 88 CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ đi dự hội nghị lần này.

CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ bầu đại biểu đi dự Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Yên Bái năm 2021

Cũng tại Hội nghị, Đ/c Bùi Quang Tùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Nghĩa Lộ đã phát động phong trào thi đua trong lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2021. Đây chính là mục tiêu, động lực để mỗi CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ SXKD được giao trong năm 2021.

Đ/c Bùi Quang Tùng - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Điện lực Nghĩa Lộ phát động phong trào thi đua năm 2021

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm 2021 với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, Hội nghị kêu gọi toàn thể  CBCNV Điện lực Nghĩa lộ phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021./.

                                                                  Như Quỳnh - Phòng Tổng hợp

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và hội nghị người lao động năm 2021 của Điện lực Trấn Yên
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn trong dịp tết nguyên đán
Điện lực Lục Yên tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021 đồng thời tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 Điện lực Thành phố Yên Bái thành công tốt đẹp
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo vận hành lưới điện ổn định, an toàn trong thời tiết băng giá
Điện lực Nghĩa Lộ “Tri ân khách hàng” bằng việc làm cụ thể
Điện lực Trấn Yên tăng cường công tác đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tết Nguyên đán 2021
Điện lực Văn Yên phối hợp chính quyền địa phương làm việc với các nhà máy Thủy Điện trên địa bàn
Điện lực Yên Bình: Hoạt động thiết thực trong “Tháng Tri ân khách hàng” năm 2020
Tổ chức tập huấn chấm nợ bằng thẻ khách hàng tại khu vực thuê Tổ Dịch vụ bán lẻ điện năng của Điện lực Nghĩa Lộ
Top  |  Home