Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, January 22, 2021
 
Điện lực Văn Yên phối hợp chính quyền địa phương làm việc với các nhà máy Thủy Điện trên địa bàn
 
2020-12-29 11:02:24

          Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tháo gỡ các khó khăn của các nhà máy thủy điện trên địa bàn huyện Văn Yên. Ngày 09 tháng 12 năm 2020 Ủy Ban nhân dân huyện Văn Yên đã phối hợp cùng Điện lực Văn Yên và các cơ quan ban ngành trong huyện đến thăm và làm việc tại nhà máy thủy điện Ngòi Hút 1 – Công ty CP Năng lượng Sông Hồng và Nhà máy thủy điện Làng Bằng – Công ty CP Thủy Điện Xuân Tầm.

  Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Viễn – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có các đồng chí là lãnh đạo Điện lực Văn Yên, Phòng kinh tế hạ tầng, Chi cục thuế và Chi cục thống kê huyện Văn Yên.
          Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe các nhà máy thủy điện báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong năm 2020 trước những ảnh hưởng tiêu cực về thời tiết cực đoan, đặc biệt là diễn biến phức tạp của đại dịch Covit-19 nhưng các nhà máy đã vượt qua khó khăn để đảm bảo quá trình vận hành, phát điện. Với Tổng Công suất gần 13MW dự kiến hai nhà máy sẽ phát gần 40 tr.kWh điện hòa lên lưới điện của Công ty Điện lực Yên Bái trong năm 2020. Bên canh đó, công tác phối hợp với đơn vị Điện lực tại địa phương cũng như việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và công tác an sinh xã hội trên địa bàn cũng được các nhà máy thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.
 
Đ/c Hoàng Viễn - Phó Chủ tịch huyện Văn Yên tại buổi làm việc với NMTĐ Làng Bằng

Cũng trong buổi làm việc, lãnh đạo Điện lực Văn Yên cũng đã trao đổi với lãnh đạo của các nhà máy thủy điện để cùng tháo gỡ các khó khăn trong công tác đảm bảo an toàn, phối hợp quản lý vận hành hệ thống đường dây là tài sản của các nhà máy trong quá trình truyền tải điện từ nhà máy lên lưới điện của Công ty Điện lực Yên bái quản lý, qua đó cũng đề nghị các nhà máy thủy điện trong quá trình phát điện luôn phải tuân thủ hợp đồng đã ký kết, đảm bảo hệ số cosɸ, chất lượng điện áp, tần số, mệnh lệnh điều tiết công suất phát của điều độ hệ thống điện ... để không ảnh hưởng đến chất lượng điện năng, đảm bảo cấp điện an toàn và ổn đinh khi hòa lưới.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Hoàng viễn đã đánh giá cao sự phối hợp của Điện lực Văn Yên và các nhà máy trong công tác quản lý vận hành, đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh. Biểu dương kết quả các nhà máy đã đạt được trong năm 2020, đặc biệt trong lúc dịch covid-19 diễn biến phức tạp nhất. Đồng chí cũng đề nghị các nhà máy tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, đảm bảo chất lượng điện năng, hệ số công suất khi phát điện, nâng cao công tác an toàn lao động, phối hợp tốt với các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn và hoàn thành nghĩa vụ với địa phương.

Vũ Đình Phúc – Điện lực Văn Yên
 
 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và hội nghị người lao động năm 2021 của Điện lực Trấn Yên
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn trong dịp tết nguyên đán
Điện lực Lục Yên tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021 đồng thời tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 Điện lực Thành phố Yên Bái thành công tốt đẹp
Điện lực Nghĩa Lộ: Đảm bảo vận hành lưới điện ổn định, an toàn trong thời tiết băng giá
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021
Điện lực Nghĩa Lộ “Tri ân khách hàng” bằng việc làm cụ thể
Điện lực Trấn Yên tăng cường công tác đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tết Nguyên đán 2021
Điện lực Yên Bình: Hoạt động thiết thực trong “Tháng Tri ân khách hàng” năm 2020
Tổ chức tập huấn chấm nợ bằng thẻ khách hàng tại khu vực thuê Tổ Dịch vụ bán lẻ điện năng của Điện lực Nghĩa Lộ
Top  |  Home