Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, January 22, 2021
 
Chi bộ điện lực Văn Yên tổ chức hội nghị tổng kết và kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2020
 
2020-12-24 16:20:29

 Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, ngày 21/12/2020 Chi bộ Điện lực Văn Yên đã tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động công tác chi bộ và kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021.

Trong năm 2020, Chi bộ biến động về mặt nhân sự do đồng chí Bí thư chi bộ được Đảng ủy Công ty điều động về nhận nhiệm vụ mới, để đảm bảo sự điều hành, chỉ đạo hoạt động của đơn vị, Chi bộ Điện lực Văn Yên đã nhanh chóng kiện toàn lại Ban Chi Ủy, lãnh đạo cán bộ, đảng viên hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.
 
Trong buổi họp, toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã được nghe đ/c Cao Hùng Cường – Bí thư thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể của chi bộ, trong đó nêu rõ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh được cấp trên giao; Các kết quả đã đạt được về việc quán triệt, thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc; Việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí. 
 
Bên cạnh đó những mặt hạn chế, khuyết điểm trong công tác chỉ đạo điều hành, đường lối và kết quả thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị để các Đảng viên trong chi bộ cùng thảo luận, bổ sung và đưa ra nguyên nhân và các biện pháp khắc phục trong năm 2021. 
 
(Đ/c Cao Hùng Cường – Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Văn Yên- Kiểm điểm hoạt động chi bộ năm 2020)
 
Tại buổi tổng kết, các đồng chí trong ban Chi Ủy và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình, trong bản kiểm điểm các đồng chí đã tự đánh giá về các ưu điểm trong quá trình thực hiện hiệm vụ cũng như các khuyết điểm nhận thấy của bản thân. Tập thể chi bộ đã thực hiện đóng góp ý kiến để mỗi cá nhân tự hoàn thiện bản thân trong quá trình công tác cũng như trong cuộc sống.
 
Cuối buổi Tổng kết các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã bỏ phiếu đánh giá, xếp loại công tác lãnh đạo cơ sở đảng, tập thể Chi ủy và xếp loại đối với từng Đảng viên trong Chi bộ theo đúng quy định của Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy công ty.

Vũ Đình Phúc – Điện lực Văn Yên
 
 
Tin cùng thư mục :
Đảng ủy Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2020
EVNNPC khánh thành và trao tặng “Sân chơi thiếu nhi – Gửi gắm yêu thương” cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái
Tổ chức sinh hoạt điểm ở Chi bộ kỹ thuật – Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái
Đảng ủy PC Yên Bái đã triển khai thực hiện tốt cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử 65 năm Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái”
Chi bộ kỹ thuật tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Yên Bái khen thưởng 169 học sinh là con cán bộ công nhân viên trong Công ty nhân dịp bước vào năm học mới (2020-2021)
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu, chuyển công tác năm 2020
Cảm ơn những người “thắp sáng đường quê”
Hành trình về nguồn - Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ, Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)
Tổ chức sinh nhật tập thể CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng là một ý nghĩa của hoạt động của Công đoàn
Top  |  Home