Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, January 22, 2021
 
Tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng kinh doanh tại Điện lực Nghĩa Lộ
 
2020-11-25 11:27:06

       Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý tại các phòng nghiệp vụ  trực thuộc Điện lực Nghĩa Lộ, đáp ứng yêu cầu thực tiễn về đổi mới công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay, ngày 20/11/2020 vừa qua, Điện lực Nghĩa Lộ đã tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực Nghĩa Lộ. Tới dự, chỉ đạo công tác thi tuyển có đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ của Công ty.

Sau phần khai mạc, đồng chí Nguyễn Đình Phú - Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực - Chủ tịch Hội đồng thi đã thông qua Quy chế thi tuyển chức danh Trưởng phòng kinh doanh, nội dung thi, phương thức đánh giá điểm, trách nhiệm của thành viên hội đồng và quyền, nghĩa vụ của cán bộ dự thi.
 
Đ/c Nguyễn Đình Phú - Bí thư Chi bộ - Giám đốc ĐL Nghĩa Lộ - Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc
Toàn cảnh buổi thi tuyển
Cán bộ tham dự thi tuyển chức danh trưởng phòng Kinh doanh Điện lực Nghĩa Lộ lần này là Đ/c Lâm Quốc Quỳnh, chức vụ hiện tại: Phó Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực Nghĩa Lộ. Đây là cán bộ đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn chức danh thi tuyển theo quy định của Quy chế về công tác cán bộ các cấp trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam. Cán bộ thi tuyển trải qua ba phần thi bao gồm: Thuyết trình chương trình hành động, bốc thăm trả lời 3 câu hỏi trong bộ đề thi, và trả lời các câu hỏi chất vấn của các thành viên trong Hội đồng thi.
Đ/c Lâm Quốc Quỳnh thuyết trình chương trình hành động trước Hội đồng thi
Tại phần thi thuyết trình chương trình hành động, đồng chí Quỳnh đã đánh giá thực trạng, phân tích những ưu, nhược điểm trong công tác tổ chức hoạt động của Phòng Kinh doanh Điện lực với vai trò là lãnh đạo quản lý tại vị trí Trưởng phòng Kinh doanh. Đồng thời đề xuất những kế hoạch, giải pháp để triển khai thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ nếu được bổ nhiệm vào chức danh Trưởng phòng Kinh doanh.
Sau ½ ngày làm việc công khai với tinh thần dân chủ, khách quan, trung thực, công tâm; Hội đồng thi đã chấm điểm đối với cán bộ dự thi tuyển chức danh Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực Nghĩa Lộ với số điểm bình quân là 7,54 điểm. Như vậy đối chiếu với Quy định thi tuyển, sát hạch một số chức danh lãnh đạo quản lý trong Công ty Điện lực Yên Bái thì Đ/c Lâm Quốc Quỳnh đã trúng tuyển. Đây sẽ là cơ sở để tập thể lãnh đạo xem xét, triển khai các bước tiếp theo trong quy trình bổ nhiệm đối với người trúng tuyển.
Đ/c Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái phát biểu chỉ đạo tại buổi thi tuyển
Đến dự và chỉ đạo tại buổi thi tuyển, Đ/c Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái bày tỏ vui mừng và mong muốn Đ/c Lâm Quốc Quỳnh sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy năng lực bản thân, tạo sự đoàn kết trong tập thể Phòng Kinh doanh của Điện lực, phấn đầu hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực của mình phụ trách, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty nói chung và Điện lực Nghĩa Lộ nói riêng./.
Như Quỳnh - Điện lực Nghĩa Lộ
 
 
Tin cùng thư mục :
Văn hóa ứng xử của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam: 7 nguyên tắc vàng
Nữ công nhân lao động hết mình vì công việc.
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các lớp đào tạo cho cán bộ quản lý năm 2020
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Top  |  Home