Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, January 22, 2021
 
Đảng ủy PC Yên Bái đã triển khai thực hiện tốt cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử 65 năm Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái”
 
2020-11-11 13:34:04

  

Ngày 06/11, Ban Tổ chức Cuộc thi: “Tìm hiểu lịch sử 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái (Đảng bộ khối) và nội dung nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025” tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi, có 12 các tập thể chi, đảng bộ đã triển khai thực hiện tốt cuộc thi được tặng Giấy khen và 40 cá nhân đoạt giải Cuộc thi trắc nghiệm theo tuần.

Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Đỗ Quang Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng chí Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, trưởng ban tổ chức cuộc thi; Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đảng bộ khối và đại diện lãnh đạo 12 cơ quan, đơn vị đạt giải cuộc thi.

Toàn cảnh Lễ Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức: Thi trắc nghiệm hàng tuần trên Trang Thông tin điện tử của Đảng ủy Khối. Nội dung cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và nội dung nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025” với bộ câu hỏi trắc nghiệm có số lượng 110 câu hỏi, trong đó có 20 câu hỏi tìm hiểu về sử 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối và 90 câu hỏi về nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở các tài liệu truyền thông gồm: Cuốn "Lịch sử Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái (1955-2020); "Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025" và chương trình hành động số 03-CTr/ĐUK ngày 23/7/2020 của Đảng ủy Khối. Các tài liệu này được Ban tổ chức gửi đến toàn thể các chi, đảng bộ và đăng tải trên Trang Thông tin điện tử của Đảng ủy Khối. Sau 4 tuần phát động, cuộc thi đã thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, là hình thức tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và người lao động trong khối. Tính đến ngày 17/10/2020, đã có 9.647 lượt bài dự thi của 88 chi, đảng bộ cơ sở tham gia và có 1.689 bài thi đạt điểm tối đa 20 điểm.

Trên cơ sở kết quả chấm thi của Ban Giám khảo và căn cứ số lượng, chất lượng bài dự thi, Ban Tổ chức đã Quyết định Tặng Giấy khen cho 12 tập thể chi, đảng bộ đã triển khai thực hiện tốt và 40 cá nhân đoạt giải thi trắc nghiệm theo tuần (gồm 04 giải Nhất, 08 giải Nhì, 12 giải Ba và 16 giải khuyến khích).

 Đồng chí Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi phát biểu đánh giá tại buổi Lễ tổng kết 

Phát biểu tổng kết cuộc thi, đồng chí Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, trưởng Ban Tổ chức đã nhấn mạnh: Cuộc thi đã thu hút sự hưởng ứng tham gia của đông đảo công chức, đảng viên, viên chức lao động, đoàn viên, hội viên trong khối; Đồng chí chúc mừng các tập thể và cá nhân đã đoạt giải và mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền về kết quả của cuộc thi đến đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức cuộc thi trao Giấy khen cho các chi, đảng bộ đã triển khai thực hiện tốt cuộc thi

 Ngay sau khi Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ban hành Kế hoạch số 13-KH/ĐUK, Đảng ủy Công ty Điện lực Yên Bái đã triển khai sâu rộng đến 12/12 chi bộ trực thuộc, tổ chức các buổi sinh hoạt chi bộ với chuyên đề về tìm hiểu nội dung các câu hỏi cuộc thi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo do Ban tổ chức đăng tải trên trang web: http://danguykhoicqvadn.yenbai.gov.vn. Đồng thời tuyên truyền vận động 100% cán bộ đảng viên tham gia thi trắc nghiệm hàng tuần theo nội dung phát động cuộc thi để trả lời 40 câu hỏi liên quan đến lịch sử 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối; những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; những nội dung cơ bản, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và dự đoán số lượt người tham gia. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái là một trong chi, đảng bộ trực thuộc có số lượng đông cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động tham gia thi, trả lời các câu hỏi trong các tuần từ ngày 21/9/2020 đến ngày 17/10/2020 và vinh dự là 1 trong 12 tập thể được khen thưởng có thành tích xuất sắc đã triển khai thực hiện tốt cuộc thi. 

                                                                             Hoàng Kim Hiên – P1

                                                                          Công ty Điện lực Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Đảng ủy Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2020
Chi bộ điện lực Văn Yên tổ chức hội nghị tổng kết và kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2020
EVNNPC khánh thành và trao tặng “Sân chơi thiếu nhi – Gửi gắm yêu thương” cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái
Tổ chức sinh hoạt điểm ở Chi bộ kỹ thuật – Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái
Chi bộ kỹ thuật tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Yên Bái khen thưởng 169 học sinh là con cán bộ công nhân viên trong Công ty nhân dịp bước vào năm học mới (2020-2021)
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu, chuyển công tác năm 2020
Cảm ơn những người “thắp sáng đường quê”
Hành trình về nguồn - Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ, Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)
Tổ chức sinh nhật tập thể CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng là một ý nghĩa của hoạt động của Công đoàn
Top  |  Home