Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, December 5, 2020
 
PC Yên Bái tham gia giải thể thao truyền thống của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X
 
2020-10-22 15:27:27

 

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025, kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam ( 13/10/2004- 13/10/2020) và kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái (10/11/1955- 110/11/2020). Vừa qua, Đảng uỷ Khối  cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hiệp hội  Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái  tổ chức giải thể thao lần thứ X năm 2020.

Để duy trì các hoạt động Thể dục, thể thao quần chúng, nhằm thu hút cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, đoàn viên, hội viên và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia rèn luyện sức khoẻ, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong khối. Đây là một trong những hoạt động quan trọng, được tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. 


Đồng chí Phạm Vĩnh Cường-Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty (PC Yên Bái)  tặng cờ và hoa chúc mừng Đội bóng

 Tham gia giải gồm gồm 33 đoàn thể thao với sự tham gia của  528 vận động viên thi đấu ở các môn: bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Tổ chức giải thể thao lần này là góp phần duy trì các hoạt động Thể dục, thể thao quần chúng, nhằm thu hút cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, đoàn viên, hội viên và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia rèn luyện sức khoẻ, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong khối. 

Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã tham gia giải và thi đấu ở 2 môn thể thao là Bóng đá Nam và bóng chuyền hơn Nữ. Kết thúc giải sau những  trận thi đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích trong thi đấu, đội bóng đá Nam PC Yên Bái đã giành giải Ba.

Đây là giải đấu được duy trì hàng năm nhằm phát triển phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Thông qua Giải, nhằm tiếp tục hướng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện giao lưu học hỏi trong quá trình tập luyện và thi đấu giữa các đơn vị.

 

                                                                        Mai Ngọc Lương

                                                                  Công ty Điện lực Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện đánh giá nội bộ hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO1900:2015
Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”
Phòng Kế hoạch vật tư- PCYB thực hiện tốt công tác quản lí vật tư để đáp ứng kịp thời hoạt động sản xuất
Công Ty Điện Lực Yên Bái: Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
PC Yên Bái đẩy nhanh lắp công tơ điện tử đo xa để hiện đại hóa hệ thống đo đếm theo lộ trình
Điện sớm về
PC Yên Bái tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
PC Yên Bái tập huấn nhận thức an toàn thông tin năm 2020
Thành lập Tổ công tác để phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai các Dự án điện trên địa bàn tỉnh Yên Bái
PC Yên Bái tham dự Hội nghị Tổng kết 5 năm công tác pháp chế của Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Top  |  Home