Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, March 3, 2021
 
Nữ công nhân lao động hết mình vì công việc.
 
2020-10-21 10:53:26

 

Chị Vũ Thị Uyên vào ngành năm 2000 và được phân công công tác tại Điện lực Yên Bình- Công ty Điện lực Yên Bái. Trải qua 20 năm gắn bó và cống hiến với nghề, chị luôn cố gắng nỗ lực, học hỏi trau dồi kiến thức để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chị luôn chu đáo, cẩn thận trong công việc. Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân trong  nhiều năm, người công nhân vận hành cần mẫn này luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của đội và đơn vị, với những nỗ lực và cống hiến trong công tác chị được bình bầu là công nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và mới đây 6 tháng đầu năm 2020 chị được đơn vị bầu chọn là “ An toàn - Vệ sinh viên xuất sắc ”.

  Với trách nhiệm của mình vừa là công nhân lao động trực tiếp vừa phụ trách an toàn vệ sinh viên của đội, chị luôn gương mẫu trong công tác, luôn thực hiện tốt những quy trình, quy phạm, biện pháp an toàn trong quá trình lao động và sản xuất, luôn tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên trong đội thực hiện tốt các quy định về an toàn điện trong lao động. Ngoài ra, chị cũng kiên quyết phê bình với những cá nhân trong đội có hành vi làm bừa, làm ẩu, làm sai, làm tắt quy trình an toàn điện trong lao động. Vào những buổi sáng đầu giờ chị cùng đồng nghiệp tham gia họp giao ban để đánh giá kết quả công việc của ngày hôm trước, rà soát những việc đã làm và chưa làm để từ đó rút ra những kinh nghiệm để tổ chức công việc ngày càng hiệu quả. Trước khi thực hiện công việc chị thường kiểm soát lại các phiếu, lệnh công tác, các biện pháp an toàn, đôn đốc nhắc nhở anh chị em mang đeo đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ an toàn, dụng cụ làm việc. Chị luôn nhắc nhở anh chị em trong Đội quản lý đường dây và trạm Yên Bình luôn luôn phải nhớ trong đầu câu khẩu hiệu “Tuân thủ các quy định về an toàn! Không phải cho chúng tôi! Mà là cho chính các đồng chí”.

 

Chị Uyên phổ biến biện pháp an toàn, phạm vi làm việc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đơn vị công tác.

Chị thường xuyên giữ cương vị làm chỉ huy trực tiếp thi công các công trình của Điện lực như: Nâng công suất chống quá tải cho trạm biến áp, chỉnh trang 5S trạm biến áp, khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra, khắc phục sự cố, thí nghiệm định kỳ đường dây, trạm biến áp … Mặc dù là phụ nữ, dẫu công việc khó khăn vất vả nhưng trên khuôn mặt chị luôn nở những nụ cười, thật rạng rỡ trước nhiệm vụ của mình.

Bằng tinh thần nhiệt huyết, nghiêm túc, gương mẫu trong mọi hoạt động, với những nỗ lực cố gắng, cùng sự đam mê và trách nhiệm trong công việc, chị Uyên luôn được đồng nghiệp yêu quý, ghi nhận và đánh giá cao về năng lực công tác. Vì vậy, trong nhiều năm liền, chị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhiều khen thưởng trong trong quá trình công tác, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị./. 

Nguyễn Đăng Thủy- ĐLYB

 
Tin cùng thư mục :
Văn hóa ứng xử của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam: 7 nguyên tắc vàng
Tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng kinh doanh tại Điện lực Nghĩa Lộ
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các lớp đào tạo cho cán bộ quản lý năm 2020
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Top  |  Home