Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, March 3, 2021
 
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các lớp đào tạo cho cán bộ quản lý năm 2020
 
2020-10-15 16:27:01

 

Thực hiện chủ đề VHDN năm 2020 “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ SXKD”, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức 02 lớp đào tạo tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tuân thủ, kỹ năng mềm và thực thi tiêu chuẩn văn hóa EVNNPC cho cán bộ quản lý của đơn vị.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Nghị - PGĐ Công ty Điện lực Yên Bái phát biểu chỉ đạo tại lớp học

Lớp học được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 02/10 đến 03/10 và từ ngày 08/10 đến ngày 09/10. Lớp đào tạo giúp cho các cán bộ quản lý các cấp tăng cường nhận thức và quán triệt tư tưởng tuân thủ kỷ luật, kỷ cương, làm việc với tinh trách nhiệm cao, chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh đó, các học viên được bồi dưỡng nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả hơn về khả năng giao tiếp, ứng xử làm việc, giải quyết vấn đề đồng thời biết cách áp dụng hiệu quả các kỹ năng đó vào công việc một cách phù hợp với các nội dung tiêu chuẩn VHDN của EVNNPC ban hành. Nắm vững kiến thức về tiêu chuẩn chất lượng căn bản của các kỹ năng liên quan là kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp-hiệu quả và kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc, từ đó giúp học viên biết tự đánh giá và hiểu mình cần hoàn thiện ra sao, như thế nào cho phù hợp.

Lớp học được tổ chức theo mô hình có tính tương tác, tạo sự gắn kết cao giữa lãnh đạo và CBCNV với các nội dung VHDN. Gắn kết các hoạt động truyền thông nội bộ vào các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả để truyền cảm hứng cho CBCNV.

Ảnh: Các học viên thực hành các kỹ năng

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp có phong cách lãnh đạo EVNNPC: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả; Tạo ra một môi trường văn hoá lành mạnh, tạo động lực và cơ hội để nhân viên phát triển hết khả năng của mình, tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên, các cá nhân cũng như nâng cao giá trị niềm tin của khách hàng, đối tác. Đề cao vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo đứng đầu đơn vị trong việc xây dựng và thực thi VHDN. Công ty Điện lực Yên Bái đang từng bước đổi mới phương thức hoạt động và quản lý, đưa VHDN đi vào chiều sâu của sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy đổi mới doanh nghiệp, tạo động lực và nâng cao niềm tin cho CBCNV đối với tổ chức. Đồng thời tiếp tục triển khai mạnh mẽ, sâu rộng các nội dung chương trình “Hành trình văn hóa EVNNPC”, đổi mới công tác quản trị VHDN của Công ty theo hướng dẫn của Tổng công ty đưa VHDN trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn từ nay đến năm 2025.

 

Hoàng Chiến Hữu - Phòng Kinh doanh

 
Tin cùng thư mục :
Văn hóa ứng xử của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam: 7 nguyên tắc vàng
Tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng kinh doanh tại Điện lực Nghĩa Lộ
Nữ công nhân lao động hết mình vì công việc.
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Top  |  Home