Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, December 5, 2020
 
PC Yên Bái nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
 
2020-10-13 09:00:13

Sáng 7/10, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ giữa các tập thể nữ cán bộ, công nhân viên và người lao động  trong Công ty nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Các hoạt động trong khuôn khổ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của Công ty bao gồm: Lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20/10, trong đó có tọa đàm ôn lại truyền thống 90 năm trưởng thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua nữ công hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020 và Giải thể thao bóng chuyền hơi nữ với 7 đội bóng đến từ các phòng, ban chuyên môn và công đoàn cơ sở trực thuộc của Công ty. Hoạt động chào mừng rất thiết thực, là sân chơi lành mạnh để các nữ công trong PC Yên Bái rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần. Đồng thời, là dịp để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, gắn bó giữa các tổ và các đoàn viên công đoàn, góp phần quan trọng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2020.

Theo chị Ma Thị Hồng Vân, Trưởng Ban Nữ công PC Yên Bái cho biết: Hàng năm Ban nữ công đã tạo điều kiện khuyến khích chị, em trong cơ quan Công ty, các đơn vị tham gia phong trào thể thao và luôn nhận được quan tâm, khích lệ của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty. Và để chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Ban Nữ công đã đề xuất tổ chức giải đấu Bóng chuyền hơi PC Yên Bái và đã có 7 đội bóng tham gia thi đấu, qua giải đấu với mục tiêu là tiếp tục “Nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nữ CNVC lao động”, thúc đẩy phong trào thi đua trong lao động sản xuất,  qua đó lựa chọn những đội có thành tích cao để tham dự giải bóng chuyền hơi nữ cấp Tổng công ty vào dịp cuối tháng 10/2020.

Tại buổi Lễ mít tinh kỷ niệm, lãnh đạo PC Yên Bái đã gửi những lời chúc mừng, tặng quà và những bó hoa tươi thắm đến nữ CNVCLĐ, đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ nữ CNVCLĐ, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị, động viên chị em tiếp tục phấn đấu để giữ vững và phát huy những kết quả đạt được trong công tác, đồng thời hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Đây thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực đối với nữ CNVCLĐ trong đơn vị./.

                                                             Mai Ngọc Lương-PC Yên Bái

Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại PC Yên Bái

Các đội tham gia giải bóng chuyền hơi nữ năm 2020

Ông Đặng Văn Thanh-Giám đốc PC Yên Bái tặng hoa các Đội tham gia giải

Ban lãnh đạo PC Yên Bái tham dự giải và xem các trận đấu

Những trận bóng thi đấu hấp dẫn giữa các đội

Ông Cao Bình Định-PGĐ, Chủ tịch Công đoàn PC Yên Bái trao cờ và hoa cho các đội đã đạt thành tích cao

 

Khen thưởng Nữ CNVC đạt danh hiệu “Hai giỏi” tại buổi gặp mặt

 

 

Nữ CNVC các Điện lực Trấn Yên, thành phố và Văn Yên tại buổi giao lưu

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện đánh giá nội bộ hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO1900:2015
Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”
Phòng Kế hoạch vật tư- PCYB thực hiện tốt công tác quản lí vật tư để đáp ứng kịp thời hoạt động sản xuất
Công Ty Điện Lực Yên Bái: Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
PC Yên Bái đẩy nhanh lắp công tơ điện tử đo xa để hiện đại hóa hệ thống đo đếm theo lộ trình
Điện sớm về
PC Yên Bái tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
PC Yên Bái tập huấn nhận thức an toàn thông tin năm 2020
Thành lập Tổ công tác để phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai các Dự án điện trên địa bàn tỉnh Yên Bái
PC Yên Bái tham dự Hội nghị Tổng kết 5 năm công tác pháp chế của Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Top  |  Home