Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, October 23, 2020
 
Công ty Điện lực Yên Bái tập huấn công tác truyền thông năm 2020
 
2020-09-30 20:06:35

 

Hiện nay công tác truyền thông góp phần quan trọng truyền tải hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đến khách hàng sử dụng điện cũng như cán bộ công nhân viên và người lao động.

Hoạt động truyền thông trên Trang thông tin nội bộ Công ty đã giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ điện thuận lợi, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, bên cạnh đó Trang tin đã giúp cho CBCNV trong Công ty nắm bắt được thông tin hoạt động sản xuất, kinh nghiệm của các đơn vị trong Công ty và các Tỉnh bạn để học hỏi áp dụng trong thực tế đơn vị mình cũng như tìm kiếm những văn bản pháp luật, hướng dẫn của ngành, của Công ty hiện hành.

Vừa qua, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức lớp đào tạo, bồi huấn công tác truyền thông cho gần 60 cán bộ là thành viên ban biên tập trang tin điện tử nội bộ; lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công ty, 6 điện lực trực thuộc và cán bộ làm công tác truyền thông toàn Công ty.

Ông Nguyễn Hữu Nghị-Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

Dự và phát biểu khai mạc Lớp đào tạo, bồi huấn, ông Nguyễn Hữu Nghị-Phó Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Truyền thông có vai trò quan trọng truyền tải thông tin của Công ty, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm dịch vụ. Trong thời gian tới, cán bộ làm công tác truyền thông cần có nhiều tin, bài viết chuyên sâu phản ánh hoạt động sản xuất kinh doanh của PC Yên Bái. Làm cho Trang thông tin điện tử nội bộ luôn đa dạng, đổi mới.

​Lớp đào tạo, bồi huấn diễn ra trong 1 ngày, Thạc sỹ Phan Kiền – Giảng viên Viện đào tạo Báo chí truyền thông, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội trao đổi, hướng dẫn 4 nội dung chính: Kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc với báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông; kỹ năng viết tin, bài, quay phim, chụp ảnh phục vụ công tác truyền thông; thực hành thực tế viết tin, bài và kỹ năng chụp ảnh.

Học viên các đơn vị tham gia đào tạo, bồi huấn công tác truyền thông  

Sau lớp tập huấn, học viên đã nắm cơ bản các nội dung truyền đạt, hiểu rõ yêu cầu công tác truyền thông trong Công ty nói riêng và ngành nói chung. Chương trình đã cung cấp kỹ năng xử lý các vấn đề đột xuất, bất ngờ xảy ra trong quá trình sản xuất, kinh doanh điện./.

 

                                                                                              

                                                                              Mai Ngọc Lương

                                                                                 Công ty Điện lực Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái tham gia giải thể thao truyền thống của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X
Hưởng ứng ngày Quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai 13/10/2020
PC Yên Bái tập huấn công tác văn thư lưu trữ, năm 2020
PC Yên Bái nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
Ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng góp phần cung cấp điện ổn định nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Sức lan tỏa từ hoạt động tri ân khách hàng
Thật tiện lợi khi khách hàng sử dụng điện khai thác các dịch vụ điện qua ứng dụng Zalo
Nữ cán bộ “Hai giỏi” của Công ty Điện lực Yên Bái
PC Yên Bái sẵn sàng cấp điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện quan trắc môi trường lao động năm 2020
Top  |  Home