Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, October 23, 2020
 
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu, chuyển công tác năm 2020
 
2020-09-30 19:56:39

 

Ngày 24/9/2020 vừa qua, Điện lực Nghĩa Lộ đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí nguyên cán bộ, công nhân viên (CBCNV) các đơn vị trực thuộc Điện lực Nghĩa Lộ, đã chuyển công tác và nghỉ chế độ hưu trí trong năm 2020.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Phú - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Nghĩa Lộ, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt tại đơn vị.

Đ/c Nguyễn Đình Phú - Bí thư Chi bộ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác

           Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Phú, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực Nghĩa Lộ ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, và những cống hiến của các đồng chí ở cương vị công tác khác nhau vào sự phát triển của Công ty Điện lực Yên Bái nói chung và Điện lực Nghĩa Lộ nói riêng. “Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đơn vị giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương” - Đồng chí Phú nhấn mạnh.

Ban Giám đốc ĐL Nghĩa Lộ tặng hoa chia tay các đồng chí đã chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ

          Đến nay, có đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước, có đồng chí chuyển công tác. Đó là niềm hạnh phúc trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của các đồng chí với xã hội nói chung và ngành Điện nói riêng. Thay mặt tập thể Điện lực Nghĩa Lộ, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực Nghĩa Lộ Nguyễn Đình Phú chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của tỉnh Yên Bái.

Đ/c Nguyễn Quang Thanh - Nguyên CBCNV ĐL Nghĩa Lộ - Tâm sự trong buổi gặp mặt

          Các đồng chí nguyên là cán bộ, công nhân viên Điện lực Nghĩa Lộ cảm động trước sự quan tâm của Điện lực Nghĩa Lộ đối với các đồng chí trong cả quá trình còn công tác ở các vị trí khác nhau cũng như khi thực hiện chế độ hưu trí, chuyển công tác. Các đồng chí khẳng định dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, cũng luôn ý thức cùng với tập thể, CBCNV - NLĐ phấn đấu hoàn thành mọi công việc được giao. Khi chuyển công tác hay nghỉ hưu, vẫn sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi cư trú, góp phần xây dựng tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển./.

Như Quỳnh - Điện lực Nghĩa Lộ

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Yên Bái khen thưởng 169 học sinh là con cán bộ công nhân viên trong Công ty nhân dịp bước vào năm học mới (2020-2021)
Cảm ơn những người “thắp sáng đường quê”
Hành trình về nguồn - Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ, Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)
Tổ chức sinh nhật tập thể CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng là một ý nghĩa của hoạt động của Công đoàn
Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái thăm, tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2020
PC Yên Bái tổ chức thăm hỏi nhân Tháng công nhân năm 2020, trao tiền hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở từ Quỹ nhân đạo của NPC
PC Yên Bái thực hiện “Quy chế dân chủ cơ sở” một nội dung quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025
PC Yên Bái hoàn thành việc tổ chức đại hội Chi bộ cơ sở trực thuộc, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Thành phố Yên Bái tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Top  |  Home